ข่าวสังคม-โซเชียล » บิณฑ์ ไทด์ นำทีมเดินแจกเงิน แจกแมสชาวบ้าน

บิณฑ์ ไทด์ นำทีมเดินแจกเงิน แจกแมสชาวบ้าน

6 April 2020
431   0

หลังจากที่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมพิเศษมูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ลงพื้นที่ชุมชนเคหะ เมืองใหม่บางพลี จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อแจก แมส แบบผ้า ให้สวมใส่ในช่วง Covid 19 และมอบเงินให้ครอบครัวละ 500 บาท เพื่อช่วยเหลือจากผลกระทบสถานการณ์ Covid 19 ในประเทศไทย ซึ่งเป็นเงินส่วนตัวของของคุณบิณฑ์เองทั้งหมด


โดย คุณบิณฑ์ บอกว่า ตั้งใจนำเงินค่าแรง ที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ต่าง ๆ มาช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจาก Covid 19 ซึ่งบางรายตกงาน ไม่มีเงินซื้อข้าวกิน และไม่มี แมส ใส่ ป้องกัน โดยเน้นในพื้นที่ชุมชนแออัด ในพื้นที่กรุบเทพฯและปริมณฑล โดยทำมาแล้ว 2 วัน แจกเงินไปแล้ว 5 แสนบาท และอยากให้คนที่มีกำลังทรัพย์ออกมาช่วยเหลือพี่น้องประชาชน โดยเฉพาะในจังหวัดที่ท่านอาศัยอยู่ เพราะยังมีคนที่ลำบากอีกมาก รอความช่วยเหลืออยู่

ล่าสุดวันนี้ 6 เมษายน เพจ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ก็ได้มีการไลฟ์เฟซบุ๊ก โดยทาง บิณฑ์ และ ไทด์ ได้มาร่วมกันเดินแจกเงินและแมสให้กับชาวบ้าน ในแหล่งชุมชนแออัด ซึ่งส่วนมากจะเป็นเป็นกลุ่มคนผู้มีรายได้น้อย พร้อมแจ้งข่าวว่าจะงดแจกในวันพระ หลังจากที่แจกช่วยเหลือชาวบ้าน สร้างความประทับให้กับชาวบ้านเป็นอย่างมา

แจกถึงหน้าบ้าน

น่าชื่นชมมากๆ

เทวดาเดินดิน
คลิป

ทั้งนี้ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ยังฝากถึงคนไทยทุกคน ให้ช่วยเหลือกัน

Cr : siamtopic

Facebook Comments