ข่าวสังคม-โซเชียล » ช่องทางรับเงิน 3000 ล่าสุด ใครยังไม่ได้ไปลงเลย

ช่องทางรับเงิน 3000 ล่าสุด ใครยังไม่ได้ไปลงเลย

3 May 2020
1218   0

จากกรณีที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ โพสต์ทวิตเตอร์แจกเงิน 3,000 บาทให้กับผู้ที่เดือดร้อนจากการระบาดของโควิด19 จากการระดมทุนผ่านคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นบนเพจของคณะก้าวหน้า เพียงแค่ระบุเหตุผลที่เดือดร้อนมาเท่านั้น ล่าสุดเฟชบุ๊คคณะก้าวหน้า ชี้แจงเตรียมแจกเงินรอบสองในวันนี้ (วันเสาร์ที่ 2 พ.ค.) โดยข้อความทั้งหมดคือ

ชี้แจงเรื่องสำคัญคืนนี้ 1) ทางคณะก้าวหน้า ขอขอบคุณพี่น้องประชาชนทุกๆท่านที่ร่วมกันบริจาคเงินในกิจกรรม คอนเสิร์ตระดมทุน เมย์เดย์เมย์เดย์ เราช่วยกัน ในคืนวันศุกร์ที่ผ่านมานี้ด้วยยอดเงินรวมกว่า 1 ล้านบาท โดยที่เราจะดำเนินการบริจาคให้กับประชาชนที่ร่วมกิจกรรมนี้ให้ได้ครบตามยอดเงินบริจาคที่ได้รับมาทั้งหมดทุกบาททุกสตางค์ .

2) กิจกรรมนี้จะจัดขึ้นอีกครั้งในวันเสาร์ที่ 2 พ.ค. เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ขอให้ประชาชนทางบ้านติดตามการถ่ายทอดสดผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊กคณะก้าวหน้าเพื่อร่วมกิจกรรม คอนเสิร์ตระดมทุน เมย์เดย์เมย์เดย์ อีกครั้ง

3) ช่องทางการระดมทุนบริจาคในกิจกรรมนี้ ผ่านบัญชีเดียวเท่านั้น หากท่านใดพบเบาะแสของผู้ไม่ประสงค์ดี แอบอ้าง ว่าร่วมโครงการนี้โดยให้โอนผ่านบัญชีอื่นๆ ให้แจ้งมาได้ที่ช่องทาง inbox ของเรา โดยคณะก้าวหน้าจะขอสงวนสิทธิ์ในการดำเนินคดีตามกฎหมายกับบุคคลดังกล่าว

4) การรับสิทธิ์ รับเงิน 3,000 บาท ในวันเสาร์ที่ 2 พ.ค.นี้ จะใช้กฎกติกาเดิม ตามวันและเวลาของกิจกรรมที่กำหนด ผ่านช่องทางเฟซบุ๊กแฟนเพจคณะก้าวหน้า ทั้งนี้ขอความกรุณาพี่น้องประชาชนให้งดการไปขอรับสิทธิ์ตามศูนย์ประสานงานต่างๆ ของคณะก้าวหน้า เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดการรวมตัวกันของคนจำนวนมาก ภายใต้สถานการณ์การแพร่covid-19 นี้

ล่าสุดทางเพจที่ใช้ชื่อว่า คณะก้าวหน้า – Progressive Movement ได้โพสต์เปิดช่องทางการรับเงิน3000 โดยได้ระบุข้อความว่า คอมเมนท์ในโพสต์นี้

เพื่อขอรับสิทธิ์เงิน MAYDAYMAYDAYเราช่วยกัน

-ชื่อ นามสกุล

-จะนำเงินไปใช้ทำอะไร

ให้สิทธิ์คนทำตามกติกาและมาก่อนเท่านั้น

เงินทุกบากทุกสตางค์มาจาการบริจาคโดยประชาชนด้วยกันเอง หากอยากให้มีคนได้รับจำนวนมากต้องช่วยกันบริจาคให้มากที่สุด

ภาพจาก คณะก้าวหน้า – Progressive Movement

ภาพจาก คณะก้าวหน้า – Progressive Movement

ส่วนใครที่ยังไม่ได้ลง ไปลงเพิ่มเติมได้แล้วนั่นเองจ้า

ขอบคุณ คณะก้าวหน้า – Progressive Movement

เรียบเรียง siamnews

Facebook Comments