หวยเด็ดเลขดัง » หนุ่มใหญ่ ตั้งเสาตะเคียน 7 ต้นหน้าร้าน

หนุ่มใหญ่ ตั้งเสาตะเคียน 7 ต้นหน้าร้าน

11 May 2020
1009   0

อีกไม่กี่วันจะถึงวันประกาศผลรางวัลประจำวันที่ 16 พค 63 แล้ว หลังจากที่มีการเลื่อนมาแล้วสองรอบจากสถานการณ์การแพร่กระจายของ CO VID ล่าสุดวันที่ 11 พค 2563 พบเสาต้นตะเคียนขนาดใหญ่ สูงประมาณ 4 เมตร คลองพวงมาลัย ผูกผ้าแพรสามสี ตั้งเรียงรายอยู่ จำนวน 7 ต้น บริเวณหน้าร้านขายต้นไม้ ริมถนนหน้าบ้านเลขที่ 65 หมู่ 7 ตำบลบ้านพราน อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง สร้างความฮือฮาแก่ผู้ผ่านทางสัญจร พร้อมบีบแตรรถยนต์เมื่อขับขี่ผ่าน จอดรถลงไปถ่ายรูปและไม่พลาดที่จะส่องหาเลขนำไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล

ต้นตะเคียน

จากการสอบถาม นายสุนันท์ สุชล อายุ 58 ปี เจ้าของร้านต้นไม้ เล่าให้ฟังว่า ตนเองทำงานชลประทาน มีอาชีพเสริมร้านขายต้นไม้ เมื่อประมาณ 5 เดือนก่อน ทางเจ้าอาวาสวัดวังน้ำเย็น ท่านได้เมตตามอบเสาไม้สะพานเก่ามา จำนวน 7 ต้น เพื่อทำรั้ว มีชาวบ้านหลายคนทักว่าเป็นเสาไม้ตะเคียน ตนเองจึงทำการตั้งเสาไม้ตะเคียนทั้ง 7 ต้น ระยะห่างประมาณ 3 เมตร ไว้บริเวณหน้าร้านขายต้นไม้ พร้อมทำการนำผ้าสามสีมาผูกไว้ นำพวงมาลัยมาถวายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ครอบครัวของตนเองก็ถูกรางวัลตลอดมา ติดต่อกันถึง 7 รอบติด ส่วนทางร้านต้นไม้ก็ค้าขายดี

เจ้าของ

นอกจากได้ต้นไม้พันธุ์ดีแล้ว ยังมีแม่ตะเคียนทั้ง 7 ต้น ให้ส่องหาเลขเพื่อนำไปซื้อเลข ส่วนเลขวันที่ 16 พค 2563 ตนมี เลขคือ 519 เป็นเลขทะเบียนรถจักรย านยนต์ พร้อมเตรียมนำไปซื้อเลข ทางด้านชาวบ้านที่ขับรถผ่านบริเวณหน้าร้าน จะทำการบีบแตร ส่วนลูกค้าที่มาอุดหนุนต้นไม้ ไม่พลาดทำการถ่ายรูปแม่ตะเคียนทั้ง 7 ต้น

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเลขประจำวันที่ 16 พค 63 ที่กำลังจะถึงนี้ได้เลข 519 ทั้งนี้โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

ขอบคุณ thairath

เรียบเรียง siamstreet

Facebook Comments