ข่าวสังคม-โซเชียล » สังคมสลด ตาแท้ๆ ขืนใจหลานวัย 5 ขวบ คาบ้าน เด็กร้องลั่น เจ็บอย่าทำหนูเลย

สังคมสลด ตาแท้ๆ ขืนใจหลานวัย 5 ขวบ คาบ้าน เด็กร้องลั่น เจ็บอย่าทำหนูเลย

11 June 2020
1915   0

เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. ร.ต.อ.สุพจน์ เทาขุนทด รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.แคนดง อ.แคนดง นำตัวนายมงคล (สงวนนามสกุล)อายุ 43 ปี ชาว อ.แคนดง จ.บุรีรัมย์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลัง น.ส.นภาพร (สงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี เข้าแจ้งความว่า นายมงคล น้องชายของแม่ น.ส.นภาพร ข่มขืน ด.ญ.เอ๋ นามสมมติ ลูกสาวของตนวัย 5 ขวบ ซึ่งนายมงคลมีศักดิ์เป็นตาของเด็ก เหตุเกิดเมื่อวันที่ 8 มิ.ย.

จากการสอบสวนทราบว่า นายมงคลเห็น ด.ญ.เอ๋ ที่บ้านของ น.ส.นภาพร แม่ของ ด.ญ.เอ๋ ก่อนพาไปที่บ้านของตัวเอง ซึ่งอยู่ติดกัน และลงมือกระทำชำเรา โดยมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าไปเพียงเล็กน้อย แต่ ด.ญ.เอ๋ ร้องว่า “เจ็บ อย่าทำหนูเลย” นายมงคลจึงหยุดการกระทำ แล้วใส่กระโปรงและเสื้อให้ ด.ญ.เอ๋ ก่อนด.ญ.เอ๋ จะวิ่งกลับบ้าน เมื่อแม่เด็กทราบเรื่องจึงไปแจ้งความที่ สภ.แคนดง

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหากระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, กระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, พาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่ออนาจาร โดยปราศจากเหตุอันสมควร พรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแล

ขอบคุณ ข่าวสด

Facebook Comments