ความรู้-ท่องเที่ยว » เคยหลงไหลในกลิ่นของแฟน ดมแล้วทำไมรู้สึกสบายใจ

เคยหลงไหลในกลิ่นของแฟน ดมแล้วทำไมรู้สึกสบายใจ

11 มิถุนายน 2020
124   0

คุณ สมาชิกหมายเลข 5968598 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปได้ตั้งกระทู้เล่าประสบการณ์ โดยระบุว่า ‘เคยมีใครรู้สึกว่ากลิ่นของคนๆนึงทำให้เรารู้สึกสบายใจมั้ย? ครั้งนึงที่เราคบกับแฟน(ตอนนี้เลิกกันไปแล้ว) ช่วงแรกๆที่คบกันเราจะได้กลิ่นตัวเค้าที่หอมแบบสบายๆหอมแบบน่าหลงใหล ไม่ใช่กลิ่นน้ำหอมนะ แค่เป็นกลิ่นตัวเขาอะ ช่วงแรกๆกลิ่นหอมมาก เวลาที่แฮปปี้ๆกันก็หอมหวานจริงๆ พอเวลาผ่านมาเราทะเลาะกันเรื่องใหญ่(?) เขาเย็นชาใส่เราพักนึง เราก็รส.ว่ากลิ่นตัวเค้าเปลี่ยนไป แบบกลิ่นหอมเหมือนเคยจางลงไป ได้กลิ่นผช.ปกติมาแทนในช่วงนั้น พอดีกันก็กลับมาหอมเหมือนเดิม ไม่รู้ว่าแปลกมั้ยอะ แต่เราเป็นจริงๆนะ

แล้วมีช่วงนึงที่เราทะเลาะกับแฟนคนนี้จนเลิกกันไปรอบนึง เราก็ไปคุยปรึกษากับเพื่อนผช.ที่รู้จักกัน เราก็รส.ว่ากลิ่นเพื่อนคนนี้มันสบายใจอะ มันหอมแบบอบอุ่นอะ แต่เพราะเราติดสกินชิพขี้เล่นมากๆเลยทำให้เพื่อนคนนี้มีปัญหากับแฟนเรา แฟนเราไม่ชอบเพื่อนคนนี้จนเกลียดขี้หน้าเลย ประชดประชันเราว่าเราชอบมัน ปกป้องแต่มัน บลาๆ (อันนี้ผิดเองจริงยอมรับเลย) ทะเลาะกันกับแฟนรุนแรงอีกครั้ง คบเลิกคบเลิกบ่อยๆ กลิ่นหอมของแฟนคนนั้นก็หายไปสนิทเลย กับนิสัยเราที่เปลี่ยนไปเป็นเย็นชาขึ้นเพราะความไม่เข้าใจ(หลายๆอย่างในตัวเรา)ของแฟนคนนั้นด้วย จนเลิกกันจริงๆถาวรเลย ไม่รู้ว่าจุดเริ่มต้นของการทะเลาะคืออะไร รุ้แค่การประชดประชันทำให้เราต่อต้านแฟนมากขึ้น แต่เพื่อนคนนั้นที่มีปัญหากับแฟน(เก่า)เรา เค้าก็ยังคงเป็นเพื่อนเราต่อ ทั้งๆที่เราทำให้เพื่อนโดนคนอื่นมองไม่ดีไปด้วยซ้ำ กลิ่นความสบายใจของเพื่อนมันเลยยังอยู่แบบหอมทำให้อุ่นใจขึ้นเยอะเลย ((เราไม่รู้ว่าเราชอบเพื่อนรึเปล่า แต่เราขีดเส้นกั้นเป็นเฟรนด์โซนไว้ชัดเจนแล้วตอนนั้น ถ้าเราบอกว่าเพื่อนก็คือเพื่อนจริงๆค่ะถึงแม้ว่าในใจจะชอบ แต่เราไม่รู้ตัวเอฃว่าชอบรึเปล่า รู้แค่สบายใจที่มีเพื่อนนี้อยู่ด้วยใกล้ๆ หรือยังเป็นเพื่อนกัน)) เราชอบกลิ่นสบายใจอบอุ่นของเพื่อนมากค่ะ แต่ด้วยความที่ต่างเพศ เรารู้จักวางตัวถูกแน่นอนค่ะ ถึงจะสกินชิพแต่มีสกิลระแวงอันดับ1ติดอยู่แล้ว บางคนที่กล่าวหาเลยเห็นแค่มุมที่เราหยอกเล่นกับเพื่อนแค่นั้น

กลิ่นเพื่อนสนิทคนอื่นเราก็ได้กลิ่นนะคะ แต่มีแค่เพื่อนคนนี้ที่เรารส.ว่าสบายใจสุดละแลบนี้อะค่ะ ตอนแรกก็คิดนะว่าอาจจะเพ้อเจ้อมากไป อ่านนิยายมากไปหรือเปล่า แต่ความรส.มันเป็นแบบนั้นจริงๆนะคะ กลิ่นหอมหวานจากตัวคนที่เรารัก กลิ่นปกติของคนธรรมดาที่ออกมาจากความเย็นชา กลิ่นความสบายใจ มันได้กลิ่นแล้วรส.แบบนั้นจริงๆนะคะ

เลยสงสัยว่าเราเป็นคนเดียวรึเปล่าที่เป็นแบบนี้ จะว่าเราเพ้อเจ้อก็ได้นะคะ แฮะๆ แต่เราแค่สงสัยเฉยๆ อารมณ์คงเหมือนนิยายแนวomegaverse ที่ได้กลิ่นหอมแต่ละคนแตกต่างกันอะไรแบบนี้อะค่ะ

((รส.เนื้อความจะออกทะเลสุดๆ5555ขออภัยค่ะ))

จากความคิดเห็น

เราก็เป็นเหมือนกัน

จริงแบบหอมจางเลย

จำได้ดี

เป็นเหมือนกัน

ชอบดมกลิ่นตัวแฟน

ซึ่งจากโพสต์นี้ก็มีชาวเน็ตหลายๆท่านเข้ามาแสดงความคิดเห็น กันอย่างมากมาย ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่เคยมีแฟนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าชอบดมกลิ่นแฟน และจะจำกลิ่นได้เหมือนกัน

ขอขอบคุณที่มาจาก : สมาชิกหมายเลข 5968598, kaijeaw

Facebook Comments