ข่าวสังคม-โซเชียล » เปิดผลชันสูตร น้องดาว ม6 พ่อกลั้นน้ำตาไม่อยู่

เปิดผลชันสูตร น้องดาว ม6 พ่อกลั้นน้ำตาไม่อยู่

23 June 2020
7739   0

จากกรณีเหตุการณ์นักเรียนหญิง ม.6 วัย 18 ปี เสียชีวิตปริศนา โดยพ่อแม่เชื่อว่าลูกถูกลวงไปมอมยาจนช็อกเสียชีวิต ขณะที่เพื่อนชายไม่ใยดีปล่อยศพไว้ที่โซฟาหน้าบ้านของตัวเอง

โดย พ่อและแม่ของหญิงสาว อายุ 18 ปี นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนมัธยมชื่อดังใน จ.กาญจนบุรี ตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับการเสียชีวิตของลูกสาว ที่ถูกพบเป็นศพนอนเสียชีวิต มีเลือดออกจากปากและจมูก อยู่ที่บริเวณโซฟาหน้าบ้านของเพื่อนชาย เมื่อช่วงสายของวันที่ 17 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยแพทย์ชันสูตรศพเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย จึงต้องส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง

ทั้งนี้พ่อและแม่ของผู้เสียชีวิต ให้ข้อมูลว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. ของวันที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา เพื่อนชายของลูกได้ขับรถยนต์มารับออกไปจากบ้าน ก่อนที่ทางครอบครัวจะไม่สามารถติดต่อกับลูกได้อีก จนกระทั่ง เวลาประมาณ 11.00 น. วันที่ 17 มิ.ย. จึงได้รับการติดต่อจากเพื่อนของลูกว่า ลูกสาวถูกพบเป็นศพนอนเสียชีวิตอยู่ที่บ้านของเพื่อนชาย ในพื้นที่หมู่ 4 ต.รางสาลี่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านประมาณ 10 กิโลเมตร

หลังทราบข่าวทางพ่อและแม่ ได้รีบเดินทางไปดูศพของลูกสาว และพบว่าลูกนอนหงายเสียชีวิตอยู่บนโซฟาไม้ ที่ตั้งอยู่หน้าบ้านหลังดังกล่าว โดยมีคราบเลือดไหลออกจากปากและจมูก และตามเสื้อผ้าบริเวณหน้าอก แต่ที่บ้านหลังดังกล่าวกลับไม่พบเพื่อนชายของลูก ซึ่งเป็นคนมารับออกไปจากบ้าน มีเพียงหญิงชราที่อ้างว่าเป็นย่าของเพื่อนชาย ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า พบศพของน้องนอนเสียชีวิตอยู่บนโซฟาในช่วงเช้า โดยไม่ทราบว่าน้องมานอนอยู่ที่โซฟาหน้าบ้านตั้งแต่ช่วงเวลาใด

ล่าสุดมีรายงานพล.ต.ต. วรณัน สุขเจริญ ผบก.ตร.ภ.จว.กาญจนบุรี ได้เรียกประชุมชุดสืบสวน ภ.จว.กาญจนบุรี รวมทั้งชุดสืบสวน สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี และพนักงานสอบสวน สภ.ท่าม่วง ที่ ศปก.สภ.ท่าม่วง ได้รับรายงานว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบปากคำพยานไปแล้วประมาณ 8 ราย

โดยมีการสอบปากคำ นายพงษ์พัฒน์ นักเพียร อายุ 22 ปี เพื่อนชายของผู้ตาย ญาติของนายพงษ์พัฒน์ เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ นายเต๋า อายุ 21 ปี เพื่อนนายพงษ์พัฒน์ ที่เป็นคนขับรถเก๋งสีดำไปรับผู้ตายออกมาจากบ้าน และร่วมดื่มสังสรรค์กับผู้ตาย นายธี อายุ 18 ปี เพื่อนนายพงษ์พัฒน์ และนายเต๋า ที่ร่วมนั่งรถเก๋งสีดำไปรับผู้ตายที่บ้าน เยาวชนหญิงอายุ 17 อีก 2 คน ที่ร่วมดื่มกินกับผู้ตายในวันก่อนเกิดเหตุ

ส่วนผลการชันสูตรนั้นเบื้องต้นแพทย์ลงความเห็นสาเหตุการเสียชีวิตว่า เกิดจากระบบไหลเวียนโลหิตล้มเหลว และยังได้เก็บตัวอย่างปัสสาวะของผู้ที่เกี่ยวข้องไปตรวจที่ศูนย์วิทยาศาสตร์การแพทย์ที่ 5 (สมุทรสงคราม) เพื่อตรวจหาสารเสพติดและยืนยันผลต่อพนักงานสอบสวน เพื่อนำมารวบรวมพยานหลักฐานประกอบสำนวนสอบสวนต่อไป

พ่อของน้องดาวเปิดเผยถึงสาเหตุที่ต้องจัดงานเผาศพตามกำหนดการเดิมในวันนี้ (22 มิถุนายน 2563) ว่า อันที่จริงทางครอบครัวต้องการเก็บศพของลูกสาวเอาไว้ก่อน เนื่องจากคดียังไม่มีความคืบหน้ามากนัก กลัวว่าลูกอาจจะไม่ได้รับความเป็นธรรม แต่เนื่องจากในการเก็บศพต้องใช้เงินจำนวนมาก จึงจำเป็นต้องเผาศพลูกสาวตามกำหนดการเดิม ส่วนเรื่องคดีก็คงต้องขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจให้ความเป็นธรรมกับลูกอย่างเต็มที่

ขอบคุณ siamtopic

Facebook Comments