ข่าวสังคม-โซเชียล » บุญเกื้อ กระหน่ำ ช่อ พรรณิกา โชว์สเตทเม้นลวงโลก อมเงินบริจาค7.2ล้าน

บุญเกื้อ กระหน่ำ ช่อ พรรณิกา โชว์สเตทเม้นลวงโลก อมเงินบริจาค7.2ล้าน

30 June 2020
1968   0

กลายเป็นอีกเรื่องราวที่ได้กลายเป็นประเด็นเมื่อได้มี นายบุญเกื้อ ปุสสเทโว อดีตผู้ช่วย ส.ส.พรรคภูมิใจไทย โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ถึงกรณีที่คณะก้าวหน้า และ น.ส.พรรณิการ์ วานิช แกนนำ ทำโครงการเมย์เดย์ เมย์เดย์ รับบริจาคเงินจากประชาชน เพื่อนำไปบริจาคต่อให้ผู้ที่เดือดร้อนในช่วงวิกฤตโควิด คนละ 3000 บาท เมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ว่า

มหกรรมตามล่าเงินบริจาค 7.2ล้านบาท ยังคงมีความสนุกสนานเร้าใจไม่รู้จบ เมื่อคุณช่อและคณะก้าวหน้าได้พาสังคมไทยมาสู่ยุค ตามล่าความจริง จึงมีผลให้ความลับเรื่องเงินบริจาคของโครงการเมย์เดย์เมย์เดย์ของคณะก้าวหน้าไม่อาจเก็บซ่อนไว้ ต้องถูกขุดคุ้ยไปด้วย

ดังนั้นเพื่อจะกลบเกลื่อนความผิดเรื่องอมเงินบริจาค คณะก้าวหน้าจึงใช้สื่อในเครือข่ายปล่อยบัญชีรายชื่อของคนที่อ้างว่าได้รับเงิน 3,000บาทครบถ้วนไปแล้ว แต่ทว่า อาชญากรรมย่อมทิ้งร่องรอยไว้เสมอ เมื่อสังเกตุดูตามรายชื่อแล้วก็พบพิรุธมากมาย เช่นมีรายชื่อเดียวกันซ้ำเป็นชุดๆ

ซึ่งคงเกิดจากความขี้เกียจแต่งชื่อของทีมงานนั่นเอง และเมื่อมีการนำชื่อ นามสกุลตามบัญชีนั้นไปตรวจสอบตัวตนทางทะเบียนราษฎร์ กระทรวงมหาดไทยก็กลับไม่พบว่ามีตัวตนอยู่บนโลกใบนี้แต่อย่างใดทั้งสิ้น จบข่าว เมื่อดูรายชื่อผู้ที่ได้รับโอน3,000บาทโครงการเมย์เดย์เมย์เดย์แล้วคุณจะต้อง

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา บุญเกื้อ ปุสสเทโว

เรียบเรียง siamstreet

Facebook Comments