ข่าวสังคม-โซเชียล » คุณแม่โวย ลูกชายถูกรุ่นพี่ทำร้ายจนฟันหัก โรงเรียนออกโรงปกป้อง ไม่ยอมให้พบผู้ปกครอง

คุณแม่โวย ลูกชายถูกรุ่นพี่ทำร้ายจนฟันหัก โรงเรียนออกโรงปกป้อง ไม่ยอมให้พบผู้ปกครอง

11 July 2020
235   0

กลายเป็นอีกเรื่องราวที่มีชาวโซเชียลต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นและให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เมื่อได้มีผุ้ใช้เฟซบุ๊ค Kanyaphak Patcharapirom ได้โพสต์ถึงเรื่องราวที่ลูกชายของเธอ ถูกรุ่นพี่ที่โรงเรียนทำร้าย โดย Kanyaphak Patcharapirom ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า

โรงเรียนโทรมาแจ้งค่ะว่าเด็กไม่ได้ตั้งใจ โถ่พูดมาได้ัยังงัย ฟันหัก 4 ซี่ ต้องถอนอีก 2 ปากแตก ช้ำในทั้งตัว นี่เหรอ ไม่ได้ตั่งใจ ให้เรียกผู้ปกครองฝั่งนั้นมาคุย โรงเรียนปฏิเสธการให้คุย

โรงเรียนออกหน้าทุกอย่างว่า เรื่องเกิดในโรงเรียน เดี๋ยวโรงเรียนรับผิดชอบ แล้วทำไมฉันไม่ได้คุยกับผู้ปกครองเด็กคนนั้น นี่ลูกฉันเป็นคนเจ็บหรือคนทำ ฉันงงมากนะ โรงเรียนบอกค่าใช้จ่ายใช้ประกันโรงเรียน ประกันอะรัยไปหาหมอวันแรกที่บาง 8 โรงบาลบอกใช้ไม่ได้ รายชื่อยังไม่เข้าระบบ ก็เลยส่งไปตามสิทธิ์ แล้วใช่เรื่องของฉันมั้ยที่ลูกฉันเจ็บต้องมาใช้ตามสิทธิ์

ภาพจาก Kanyaphak Patcharapirom

ภาพจาก Kanyaphak Patcharapirom

ถ้าไม่ให้ฉันคุยกะผู้ปกครองฉันไม่ว่า เดี๋ยวเจอกัน เป็นคดีอาญาแน่ ทำร้ายร่างกาย แล้วโรงเรียนเดี๋ยวเจอ ฉันโทรร้องกระทรวงแน่ ลูกฉันไม่ได้เรียนไม่เป็นรัย ที่เรียนที่อื่นเยอะแยะ ขอความเป็นธรรมหน่อยค่ะ โทรมาแจ้งฉันว่าเด็กไม่ได้ตั้งใจ นี่ปัดความรับผิดชอบมาก ทำไมมาทำรุ่นน้องแบบนี้หรอ

ภาพจาก Kanyaphak Patcharapirom

เมื่อโพสต์ดัวกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

ที่มา Kanyaphak Patcharapirom, siamstreet

Facebook Comments