ข่าวสังคม-โซเชียล » หนุ่มเตรียมฉลองวันเกิด ถูกฆ่าต่อหน้าลูกสาววัย 3 ขวบ

หนุ่มเตรียมฉลองวันเกิด ถูกฆ่าต่อหน้าลูกสาววัย 3 ขวบ

22 July 2020
243   0

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 22 ก.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา พ.ต.ท.ปณสิทธิ์ ฤทธิรงค์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองประจวบ ได้รับแจ้งเกิดเหตุทะเลาะวิวาทใช้อาวุธมีดฟันกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ธนากร วงศ์สิริลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองประจวบ ผู้บังคับบัญชารับทราบ จากนั้นพร้อมด้วย ร.ต.อ.วิริยะ เจียงวิเสริฐ หน.สายตรวจรถยนต์ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองประจวบฯ ร่วมลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณบ้านเลขที่ 165 หมู่ 11 บ้านหนองกระเพรา ตำบลเกาะหลัก อำเภอเมือง จังหวัดประจวบ

โดยเมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบนายสมบัติ ทองคำ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน นำตัวผู้ก่อเหตุ คือ นายทวีศักดิ์ เล้าอรุณ อายุ 30 ปี หรือ นายอาร์ต ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยมีญาติๆ ผู้ได้รับบาดเจ็บยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่จำนวนมาก จากนั้นพาไปดูจุดเกิดเหตุโดยในที่เกิดเหตุพบเพียงรอยคราบเลือดจำนวนมากกองอยู่บนพื้นหน้าบ้านร้างซึ่งอยู่ติดกับบ้านของผู้บาดเจ็บ คือ นายณัฐนันท์ ปั้นปิ่น อายุ 28 ปี

เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างประจวบ เข้าช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลประจวบและเสียชีวิตในเวลาต่อมา เนื่องจากเสียเลือดมากและทนพิษบาดแผลไม่ไหว จากอาการถูก มีดง้าวฟันเข้าที่บริเวณศีรษะ และลำตัว ต่อหน้าลูกสาววัยประมาณ 3 ขวบ จนเป็นบาดแผลฉกรรจ์จำนวนหลายแห่งและข้อมือซ้ายขาด

นายน้อย จวบนก อายุ 60 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านและเป็นพ่อตาของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ช่วงขณะเกิดเหตุลูกเขยที่เสียชีวิตกำลังนั่งเล่นหยอกล้ออยู่กับลูกสาววัย 3 ขวบและหลาน และเตรียมที่จะไปซื้อสิ่งของมาทำหมูกระทะเลี้ยงฉลองครบรอบวันเกิด 28 ปี ให้กับตัวเอง ขณะนั้นตนนั่งดูทีวีอยู่ในบ้านได้ยินเสียงดังเอะอะโวยวาย จนต่อมาหลานได้วิ่งเข้าไปบอกในบ้านว่าอาอาร์ตใช้มีดควบฟันอาณัฐ

ตนตกใจและได้ออกมาดูก็พบว่า นายณัฐ ได้วิ่งหนีไปทางบ้านร้างและทราบว่าถูกมีดฟันได้รับบาดเจ็บ ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้ก่อเหตุกับลูกเขยของตนได้ร่วมกันทำเฟอร์นิเจอร์ไม้ด้วยกัน ต่อมาได้มีปัญหากันเรื่องผลประโยชน์ไม่ลงตัว และได้เงียบหายไปประมาณ 1 เดือน จนในวันนี้ได้เกิดเหตุขึ้น ซึ่งตนเองก็ไม่ทราบรายละเอียดสาเหตุแน่ชัด เพราะบ้านของผู้ก่อเหตุก็อยู่ติดกัน และไปมาหาสู่กันเป็นประจำ

ด้านนายทวีศักดิ์ เล้าอรุณ หรือ อาร์ต ผู้ก่อเหตุ อายุ 30 ปี ให้การยอมรับสารภาพว่า ตนเองเคยมีเรื่องบาดหมางกัน เนื่องจากถูกผู้ตายขโมยเป็ดและเคลียร์ผลประโยชน์รายได้จากการร่วมทำเฟอร์นิเจอร์ไม่ลงตัว และเคยถูกผู้ตายตามไปจะใช้อาวุธปืนยิงตนที่หมู่บ้านหนองไม้แก่น ตนก็เคยบอกผู้ตายให้มาขอโทษเรื่องที่ขโมยเป็ดตนไป แต่ผู้ตายไม่ยอมมาขอโทษ และในวันนี้ขณะที่ตนกำลังตัดหญ้าให้วัวซึ่งอยู่ใกล้กับบ้านของผู้ตาย จึงได้เดินมาถามผู้ตายว่าทำไมถึงไม่ยอมไปขอโทษตน และได้มีปากเสียงกันขึ้น ตนจึงใช้มีดฟัน จากนั้นจึงรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยไม่รู้ว่าจะเสียชีวิต

ขอบคุณ siamnews

Facebook Comments