ข่าวสังคม-โซเชียล » หมอปลา พูดให้คิด หลังแม่น้องชมพู่บอกร่างทรงโทรหาวันลูกหาย

หมอปลา พูดให้คิด หลังแม่น้องชมพู่บอกร่างทรงโทรหาวันลูกหาย

27 July 2020
484   0

จากกรณีการเสียชีวิตปริศนากว่า 2 เดือนแล้ว ของ น้องชมพู่ อายุ 3 ขวบ เหตุเกิดที่บ้านกกกอก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 63 กระทั่งไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานเพื่อตรวจหาDNAแฝงแต่ผ่านไปเดือนกว่าแล้วก็ยังไม่สามารถคลี่คลายคดีได้ จนตอนนี้พ่อแม่น้องชมพู่ เริ่มสงสยคนในครอบครัวกันเอง โดยเฉพาะลุงพล

น้องชมพู่

ซึ่งก่อนหน้านี้ นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่ของน้องชมพู่ เปิดเผยว่า กรณีที่มีคนโทรศัพท์มาอ้างชื่อบรรพบุรุษนั้น ตนไม่แน่ใจว่าเขาโทรมาวันไหน โดยโทรหานายนรินทร์ หรือ น้าแต สั่งให้ทำพิธีถวายของต่าง ๆ ซึ่งตนก็จำไม่ได้

แต่ร่างทรงรายนี้อ้างว่าโทรมาจากจังหวัดนครราชสีมา มีการกล่าวถึงนายสุบรรณและนางวันทา ซึ่งทั้งคู่เป็นคนต้นตระกูลของตาชาญ แต่ตนไม่รู้จัก เพียงแค่เคยได้ยินตาชาญเล่าให้ฟัง ซึ่งตอนนั้นไม่ว่าเขาสั่งอะไรตนก็ทำ แต่ถ้ามามองในทางวิทยาศาสตร์ ตอนนี้ตนก็คิดว่าก็น่าสนใจ ในความสงสัยของร่างทรงรายนี้ว่ารู้จักต้นตระกูลของตนได้อย่างไร

ทางด้าน หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวดังกล่าว จากประเด็นที่หลายๆคนเริ่มสงสัยร่างทรง ว่าทำไมแม่นเหมือนตาเห็น ซึ่งหมอปลาบอกว่า ร่างทรงเนี่ยน่ากลัว คดีนี้ไม่ต้องไปโทษใครหรอก คนใกล้ตัวน่ากลัวที่สุด

อย่างไรก็ตามขอให้จับตัวคนร้ายในคดีนี้ให้ได้โดยเร็ว เพื่อความสบายใจของคนในครอบครัว และเพื่อคลายข้อสงสัยของคนทั้งประเทศ

ขอบคุณ siamstreet

Facebook Comments