ข่าวสังคม-โซเชียล » ลูก 8 ขวบร้องไห้โฮ เห็นพ่อจมกองโลหิต

ลูก 8 ขวบร้องไห้โฮ เห็นพ่อจมกองโลหิต

27 July 2020
248   0

วันที่ 27 ก.ค. พ.ต.ท.วิโชคชัย อ่อนละมัย พนักงานสอบสวน สภ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ที่บ้านหลังหนึ่ง ต.เที่ยงแท้ อ.สรรคบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานแพทย์โรงพยาบาลสรรคบุรี และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ร่วมชันสูตรพลิกศพ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2ชั้น พบผู้เสียชีวิตบริเวณห้องนอนชั้นล่าง สภาพศพนอนหงายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเขียว กางเกงสีเทา มีเลือดออกจากศีรษะนองพื้น จากการชันสูตรพลิกศพ พบกะโหลกศีรษะแตกเป็นรูกว้าง คาดว่าจะยิงจากศีรษะด้านขวาทะลุข้างซ้าย

โดยพบปืนลูกซองสั้นขนาด12 ตกอยู่ ที่ปลายเท้า และมีลูกปืนอยู่ในกล่องบนโต๊ะอีกหลายลูก ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายเชาวรา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี ญาติผู้เสียชีวิตอยู่ในอาการโศกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก

นางธนัน อายุ 65 ปี มารดาของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า สาเหตุที่เขาเครียดคือเมียเขาหนีไปไม่กลับมาอยู่ด้วย ไม่ยอมคุยด้วย ตั้งแต่ก่อนปีใหม่ 2563 โดยเมียคนแรกเลิกขาดกันไปแล้ว เขาเครียดกับเมียคนปัจจุบัน ซึ่งแต่งงานกินอยู่จนมีลูกสาววัย 8 ขวบ เหตุการณ์น่าจะเกิดเมื่อประมาณ 11 โมงเช้า ได้ยินเสียงปืน 1 ครั้งไม่ดังมาก จึงไม่ได้ออกมาดูและไม่คิดว่าเกิดอะไรขึ้นในบ้าน

ต่อมาเวลาเที่ยงกว่า หลานสาวเล่นน้ำเสร็จกำลังจะเข้าไปเอาเสื้อผ้ามาใส่ ไปเห็นพ่อนอนเสียชีวิตเลือดไหลนองห้อง ถึงกับร้องไห้จ้าวิ่งไปบอกย่า และป้าข้างบ้านมาดูจึงได้รู้ว่าเกิดเหตุกับลูก โดยเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เขาได้เคยพยายามกินยาฆ่าตัวตายมาแล้วครั้งหนึ่ง ชาวบ้านช่วยกันพังประตูเข้าไปพาส่งโรงพยาบาล ช่วยชีวิตไว้ได้ทัน แต่ครั้งนี้เครียดสะสม แล้วเขาเคยพูดกับลูกเขาว่า แม่มึงจะเอาอย่างไง ถ้าไม่มากูจะได้ตัดสินใจ แต่ไม่รู้ว่าตัดสินใจอะไรเขาพูดแค่นั้น

ขอบคุณ dailyliveexpress

Facebook Comments