ข่าวสังคม-โซเชียล » สะเทือนใจทั้งโรงพัก แม่หอบหิ้วอาหารมาเยี่ยมลูกในกรงขัง ก่อนถูกด่าใส่อย่างกับไม่ใช่ผู้ให้กำเนิด

สะเทือนใจทั้งโรงพัก แม่หอบหิ้วอาหารมาเยี่ยมลูกในกรงขัง ก่อนถูกด่าใส่อย่างกับไม่ใช่ผู้ให้กำเนิด

25 August 2020
363   0

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เพจ ผู้พิทักษ์ ชายใต้ ได้ออกมาเปิดเผยภาพพร้อมเล่าเรื่องราวของหญิงชรารายหนึ่งที่ต้องมาดูหน้าลูกในกรงขังหลังลูกคิดผิดทำชั่วจนถูกจับ ภาพดังกล่าวที่ออกไปทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่ในเหตุการณ์ต้องเข้ามาปลอดใจหญิงชราผู้เป็นแม่ของผู้ต้องหาเนื่องจากหดหู่กับสิ่งที่เห็นเป็นอย่างมาก โดยทางเพจได้บรรยายเอาไว้ว่า.

#หดหู่สงสารไม่รู้.จะปลอบยังไง! แทนที่จะสำนึก ขอโทษขอโอกาสให้คำสัญญา กับแม่ว่า จะไม่ทำอีก.แม่แก่ๆ ร้องห่มร้องไห้.เดินแทบไม่ไหว อุตสาห์.พาของกินที่ลูกชอบ กลัวลูกหิว นางถามเราในนั้น มีของกินมั้ย?มี.ผ้าห่มมีหมอนมั้ย? มาเยี่ยมมีข้าวมีขนมที่ลูกชอบน่ะ(แม่พูดพลางร้องพลางฉันห่วงลูก) “#ดูลูกทำ” ตะคอก ขู่ ด่าคำหยาบใส่ต่างๆนานา เพื่อนรักเพื่อนตายที่เสพยาด้วยกันหายไปไหนหมดไม่เห็นหัวมาเยี่ยม รักครอบครัวรักตัวเองอย่าได้ไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติด #ที่เกี่ยวอยู่เลิกเหอะ!!!

โดยทางเพจยังกล่าวอีกว่า เรื่องจริงที่ชายแดนขอบคุณเรื่องราว ดีๆ ที่ตีแผ่ ขอบคุณ ตำรวจไทยที่อยู่เคียงข้าง ประชาชนยามที่เขาไม่มีครับ ” เห็นแล้วบอกได้คำเดียวว่าความรักของแม่ไม่ว่าลูกจะดีจะชั่วเช่นไรก็ยังคงเป็นห่วงเสมอ

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ขอบคุณ ผู้พิทักษ์ ชายใต้

Facebook Comments