ข่าวสังคม-โซเชียล » แม่ค้าตลาดนัดหล้มสัก เผยที่มาถูกรางวัลที่ 1

แม่ค้าตลาดนัดหล้มสัก เผยที่มาถูกรางวัลที่ 1

2 September 2020
1721   0

ผ่านพ้นไปสำหรับการประกาศผลรางวัล ประจำวันที่ 1 ก.ย.63 ที่ผ่านมา พบว่า รางวัลที่ 1 คือเลข 999997 ซึ่งเป็นเลขที่พบได้อยากมาก 200 ปี จะเกิดขึ้นสักครั้ง แต่ปรากฏว่ามีผู้ถูกรางวัลที่ 1 มากมาย บางคนเฮงสุดๆ ถูกรางวัลที่ 1 ถึง 10 ใบ รับทรัพย์ 60 ล้าน ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 ก.ย. ที่จ.เพชรบูรณ์ มีผู้ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ อยู่ในพื้นที่ อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์

ผู้ที่ถูกรางวัลที่ 1

พบ นางกัลย ารัตน์ ทิพย์มร อายุ 42 ปี แม่ค้าขายนมเปรี้ยว ขายลอตเตอรี่เป็นรายได้เสริม เล่าให้ฟังว่า ตนอาศัยอยู่กับบุตรสองคน ปกติออกขายน มเปรี้ยวตามตลาดนัดทั่วไปในพื้นที่ อ.หล่มสัก และ อ.หล่มเก่า ปรากฏว่ารอบนี้ มีคนซื้อลอตเตอรี่จนเกือบหมดแผงเหลือเพียง 999997 ติดเพียงเพียงใบเดียว พย าย ามเชียร์ลูกค้า ก็ไม่มีใครยอมซื้อ

ผู้ที่ถูกรางวัลที่ 1

สุดท้ายเห็นว่าเป็นเลขสวย (เลข 9 เยอะแปลกตา) จึงนำมาเก็บไว้เอง ปรากฏว่ากลายเป็นรางวัลที่ 1 รู้สึกดีใจมาก เพราะจะได้นำเงินไปจ่ายหนี้สินที่มีอยู่หลายแสนบาท ส่วนเงินที่เหลือก็จะนำไปใช้ส่งเสียให้บุตรได้เรียนหนังสือสูงๆ ไม่คิดจะนำเงินไปเที่ยวหรือฉลองกับใครแต่อย่างใด และจะทำอาชีพขายน มเปรี้ยว กับขายลอตเตอรี่ต่อไป

อย่างไรก็ตาม ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ถูกรางวัลที่ 1 ทุกท่านด้วยนะคะ ซึ่งที่แม่ค้าคนนี้ถูกรางวัลที่ 1 เพราะว่าเป็นเลขที่ไม่มีใครซื้อ จึงรับทรัพย์เต็มๆ

ขอบคุณ dailynews

เรียบเรียง siamstreet

Facebook Comments