ข่าวสังคม-โซเชียล » ธัญญ่า ฝากข้อความเตือน อิงอิง สาวคนสนิทของสามี

ธัญญ่า ฝากข้อความเตือน อิงอิง สาวคนสนิทของสามี

3 September 2020
210   0

สำหรับกรณีที่กำลังเป็นกระแสเดือดของสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ ที่ได้ออกมาโพสต์ไอจีคู่กับทนายคนดัง พร้อมบอกว่าบุตรสาวตนเองถูกคุ กคามจากนักศึกษาสาว จากนั้นชาวโซเชียลที่เห็นข้อความดังกล่าวก็พากันไปสืบและโยงว่าสาวคนนี้คือน้อง อิงอิง อิงณภัสร์ นักศึกษาสาวที่เคยมีผลงานโฆษณาในวงการมาบ้าง จนทำให้สาวอิงอิงถูกถล่มอย่างหนัก

ซึ่งธัญญ่าก็ได้บอกแล้วว่า สาวคนนี้เป็นเด็กฝึกงานที่บริษัทเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ซึ่งตอนนี้เป็นคนที่สามารถเข้าออกบ้านของธัญญ่าได้ตลอดเวลา และดูแลพี่เป๊กสามีอยู่

ล่าสุดทาง ธัญญ่า ได้ออกมาเปิดใจกลางรายการ พร้อมฝากข้อความถึง สาวอิงอิง ว่า สุดท้ายจะฝากถึงเขาว่า ชีวิตของตัวน้องเองมันก็มีอนาคตอีกไกล อายุเพิ่ง 20 ต้นๆ อยากให้ลองคิดดูว่าที่ผ่านมาที่ทำอะไรไปแล้วเรานิ่งเฉย เราส่งคนของเราไปจัดการ แต่ยังมีมาเรื่อยๆ ลองคิดดูว่าถ้าตัวน้องเองมาอยู่ในฐานะที่ที่เราอยู่น่ะจะทำยังไง ยังไงก็ตามแต่ อย่าไปทำอย่างนี้กับครอบครัวใครอีก

ธัญญ่า

อยากจะอยู่ในจุดที่อยู่ก็อยู่ให้เป็น อยู่นิ่งๆ อยู่เงียบๆ จะอยู่ได้นาน อาจจะมีเงินมากกว่านี้และมีชีวิตที่ดีกว่านี้นะคะ ส่วนกับพี่เป๊ก อยากจะให้เป็นบทเรียนนะพี่ คือตัวธัญญ่าเองเนี่ย พี่ก็รู้ว่าธัญญ่าใจดีแค่ไหน แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่ธัญญ่าเอาจริง พี่รู้ว่าธัญญ่าเป็นยังไง เพราะฉะนั้นอย่าให้เกิดขึ้นอีก คุมเด็ กให้ได้ อย่าให้เด็ กคนไหนมาหืออือกับตัวธัญญ่าและบุตรอีกนะพี่นะ

อิงอิง

อย่างไรก็ตาม ทางธัญญ่า ก็ได้ฝากข้อความถึง อิงอิง ประมาณว่า ถ้าอยากอยู่จุดนนี้ต้องอยู่ให้เป็น และถ้าอย่างอยู่แบบมีเงินใช้ควรอยู่ในที่ของตัวเอง อย่ามายุ่งกับบ้านใหญ่

ขอบคุณ คุยแซ่บโชว์

เรียบเรียง siamtoday

Facebook Comments