บันเทิง » พี่นางศิริพร เปิดใจเสียงสั่น ไม่รับงาน มีชีวิตอยู่ได้อีกแค่ 4 ปี

พี่นางศิริพร เปิดใจเสียงสั่น ไม่รับงาน มีชีวิตอยู่ได้อีกแค่ 4 ปี

8 September 2020
428   0

เรียกได้ว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับนักร้องลูกทุ่งซุปตาร์ชื่อดังอย่างศิริพร อำไพพงษ์ ที่ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจกับชีวิตล่าสุด

ขออัปเดตสถานะหัวใจปัจจุบันหน่อย ? พี่นาง : ก็สบายดี พี่นางไม่ค่อยเครียด พี่นางเป็นคนที่ทำงานก็ไม่ค่อยเครียด

กับมรสุมชีวิตที่ผ่านมา หนักที่สุดที่เคยเจอมา เรื่องราวที่เป็นข่าว ตอนนี้ความรู้สึกพี่นางเป็นยังไงบ้าง ? พี่นาง : พี่นางอาจจะแตกต่างกับคนอื่น พี่นางคิดว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ ทุกคนต้องเจอ จะเจอมากเจอน้อยเท่านั้นเอง พี่เฉย ๆ

กับข่าวที่ผ่านมาถือเป็นมรสุมหนักที่สุดในชีวิตไหม ? พี่นาง : ถ้าพูดไปแล้วก็หนักที่สุด เพราะพี่นางเป็นนักร้องที่ไม่มีข่าว ไม่ได้ว่าตัวเองดีเลิศเลอ แต่พี่นางไม่ได้ด่างพร้อยในการเป็นนักร้อง พี่นางก็อยู่เรียบ ๆ ทำบุญกับพี่น้อง ข่าวแบบนี้บางคนก็มี บางคนก็ไม่มี แต่พี่นางกว่าจะมีก็นานเหมือนกัน ก็เลยคิดเป็นเรื่องธรรมชาติแล้วกัน

พี่นางใช้เวลาทำใจก้าวผ่านเรื่องราวเหล่านั้นนานไหม ? พี่นาง : ไม่นานนะคะ เพราะกำลังใจเยอะ เราก็เฉย ๆ

ตอนนั้นที่เจอมรสุม อยู่คนเดียวมีร้องไห้ มีปรึกษาอะไรเยอะไหม ? พี่นาง : ไม่มี พูดเรื่องจริงเลยนะ ไม่รู้จะไปร้องไห้ทำไมให้เสียน้ำตา

เจ้าตัวได้เผยว่าโชคลาภที่ทุกคนเห็นว่าได้มาบ่อยๆนั้นเพราะเป็นความโชคดี ส่วนงานในวงการเพลง ต่อจากงานนี้ของดรับงานแบบไม่มีกำหนด พร้อมเผยว่า เคยตั้งจิตไว้ขอมีอายุอยู่บนโลกนี้ถึงอายุเพียง 59 ปี เท่านั้น

ไม่รับเพราะเราตั้งใจไม่รับเลยเหรอ ? ตั้งใจไม่รับค่ะ

สมมติติดต่อไปอยากให้พี่นางมาร้องเพลงที่งานนี้ช่วงนี้ก็ไม่รับ ? ไม่รับเลยค่ะ

ทำไมพี่นางถึงไม่รับงาน ในเมื่อเราเป็นนักร้องหรือคิดว่าเราพอแล้ว ? เหมือนเรากินข้าวมันอิ่ม เห็นลูกๆหลานๆน้องๆเกิดขึ้นมาเยอะ ก็บอกทางบริษัทไปว่า ถ้าหนูไม่รับงานได้ไหม ทางบริษัทก็บอก เอาเป็นบางงานได้ไหม ก็มีการพูดคุยบอกผู้หลักผู้ใหญ่ ตุ้ยเขาจะลำบากใจเพราะเขาดูแลเราอยู่ ถ้างานไหนที่ขัดไม่ได้งานนี้พี่นางต้องไปนะ ก็ไปค่ะ ไม่ใช่ว่าไม่รับเลยต้องดู ไม่ใช่ว่าหยิ่งหรือถือตัวเป็นงานที่มันไม่ได้สำคัญที่ว่าเราต้องไปแบบนี้ก็ขอทางบริษัท

เรียบเรียง siamnews

Facebook Comments