บันเทิง » แพน สุรเกียรติ ขอโทษแล้ว หลังเมาขับรถชน อ้างเป็นลูกพลเอก

แพน สุรเกียรติ ขอโทษแล้ว หลังเมาขับรถชน อ้างเป็นลูกพลเอก

10 September 2020
293   0

จากกรณีดารานักแสดงชาย แพน สุรเกียรติ บุนนาค อายุ 27 ปี ก่อเหตุเมาแล้วขับชนรถคู่กรณี อาละวาด ไม่ยอมลงจากรถ ไม่ให้ความร่วมมือกับตำรวจ ไม่ยอมให้ตรวจแอลกอฮอล์ ขัดขืนการจับกุมหลายชั่วโมง ต่อมาคุณแม่ของดาราหนุ่มได้เข้ามา จนทำให้เกิดเหตุวุ่นวายยิ่งขึ้น ซึ่ง แพน สุรเกียรติ ถูกตำรวจจับใส่กุญแจมือ นำไปตรวจแอลกอฮอล์ที่โรงพักพบว่ามีปริมาณสูงถึง 136 มิลิกรัม

ล่าสุดวันที่ 10 กันยายน 63 แพน สุรเกียรติ ได้โพสต์ขอโทษสังคม กับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า

ผมขอโทษครับ ผมรู้สึกผิดกับเหตุการณ์ในวันนั้นที่เกิดขึ้น ในตอนนี้สภาพจิตใจผมแย่มาก ผมอยากขอโทษกับทุกคน ขอโทษสังคม ขอโทษทางพี่คู่กรณี ที่ผมขับรถชน ขอโทษพี่ๆ ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ ขอโทษช่อง 7HD

ขอโทษแฟนละครที่เป็นแบบอย่างที่ไม่ดี และขอโทษคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องมาเดือดร้อนเพราะผม การเมาแล้วขับเป็นสิ่งที่ไม่ดี ทำให้ผมขาดสติ และการไม่มีสติทำให้ผมพังทุกอย่าง และมันจะเป็นบทเรียนครั้งสำคัญในชีวิตของผม ที่ผมจะไม่ทำตัวแบบนี้อีก..ผมขอโทษครับ

และสิ่งที่ผมอยากจะพูดคือ ผมเป็นคนธรรมดานี่ล่ะครับที่บ้านไม่ได้มีฐานะร่ำรวย ทำงานเช้า-ค่ำ เหมือนทุกๆ คน หาเงินเลี้ยงดูตัวเอง จึงอยากบอกทุกคน กับการที่แม่ออกมาปกป้องผม มันเกิดจากความรักของคนเป็นแม่ ซึ่งถ้ามันจะผิดขอให้ทุกอย่างมาลงที่ผมเพียงคนเดียว อย่าว่าแม่ผมเลย ผมสงสารแม่ ผมรักแม่ครับ ขอโทษทุกคนในสังคมอีกครั้งครับ

โพสต์

เรียบเรียงโดย siamtopic

Facebook Comments