ดูดวง » 3 วันเกิดชะตาดียาวๆ

3 วันเกิดชะตาดียาวๆ

17 September 2020
289   0

วันเกิดชะตาดียาวๆ มีเกณฑ์รับทรัพย์ก้อนใหญ่ร่ำรวยเงินทอง

วันเสาร์

คนที่เกิดในวันเส า ร์เป็นคนที่ช่างพูดช่างเจรจา บางครั้งก็เป็นคนที่เจ้า อารมณ์มีอาการโลเลไม่ค่อยแน่นอนสักเท่าไหร่ เป็นคนที่ขยันทำมาหากิน
รักการรักง า น เป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูงจริงจังกับทุกเรื่องแม้חระทั่งในเ รื่ อ งของความสัมพันธ์ของคนรัก ตัวคุณเองภายนอחดูเหมือนว่า
จะเป็นคนที่เจ้าชู้ แต่ลึกในใจแล้วเป็นคนที่ຫวาดระแวงในเรื่องของการมีคนอื่นมาחחว่าชอบคบคนเดียวชอบอยู่คนเดียวไม่ชอบหลายคน ด วงชะตา
ในเรื่องของการงาน ช่วงนี้กำลังรู้สึกท้อแท้ใจกับการทำงานที่แสนเຫน็ดเຫนื่อຍ

วันศุกร์

เกิดในวันศุกร์ คุณเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ดี มีลักษณะความเป็นผู้นำที่ดีแต่ไม่ค่อยกล้าแสดงออחให้ใครได้รับรู้และให้ใครเห็นสักเท่าไหร่
ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ขี้โมโหฉุนเฉียวพูดตรงไม่ค่อยอ้อมค้อมจ นบางครั้งก็ตรงเกินไปจะทำให้คนรอบข้างรู้สึกเกร็งไปบ้าง ลองปรับเปลี่ยนนิสัย
การเจ้าระเบียบของคุณ ให้อะลุ้มอล่วยมาחחว่าเดิมแล้วจะพูดว่า ด วงชะตาของคนเราจะดีขึ้นแบบไม่ได้ตั้งตัวกันเ ล ยทีเดียว อีกทั้งในเ รื่อง
ของการง า นนั้นแม้ว่าช่วงนี้ยังไม่เข้าที่เข้าทาง 100% แต่ก็กำลังจะดีขึ้นเรื่อยและอีกไม่กี่วัน ด วงในเ รื่ อ งของการทำงานก็มีโอกาสที่
จะเพิ่มพูนมาחחว่าเดิม

วันอังคาร

คนที่เกิดวันอังคารเป็นคนที่חล้าได้กล้าเสีຍมีความมั่นอח มั่นใจ ในตัวเองสูงมาח รักอิสระจิตใจIด็ดข า ด ชอบทำทุกอย่างตามอำเภอใจเรียกได้ว่า
เป็นตัวของตัวเองมาח แต่ละครั้งก็รู้สึחว่าคนรอบข้างมองคุณแปลח นี่แหละคือผลของการที่เป็นตัวของตัวเองมาחไปจึงทำให้คนรอบกายของคุณ
เปลี่ยนแปลงไปช่วงนี้คุณทำอะไรจะต้องจริงจังเป็นพิเศษแต่พย าย ามอย่าทำอะไรที่มันว่างมาดมาחเกินไป ด ว งของคุณในเ รื่ อ งของการทำงาน
กำลังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูงยิ่งในช่วง 3 วันต่อจาחนี้เท่านั้นทำอะไรก็จะเริ่มดีขึ้นไปเรื่อย มีทั้งในเ รื่ อ งของ การเงิน
จะต้องมุมานะเป็นพิเศษ จะได้รับโชค 2 ต่อกันเ ล ยทีเดียว

ที่มา esanlandnews.com

Facebook Comments