ข่าวสังคม-โซเชียล » รถขยะกทม. ซิ่งระทึก พลิกคว่ำเทกระจาดเกลื่อนถ.พระราม 9 คนขับพกยาอีก

รถขยะกทม. ซิ่งระทึก พลิกคว่ำเทกระจาดเกลื่อนถ.พระราม 9 คนขับพกยาอีก

25 September 2020
371   0

เมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 25 ก.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.หัวหมาก รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกขยะเสียหลักพลิกคว่ำ บนถนนพระราม 9 ขาออก ทิศทางมุ่งหน้าถนนมอเตอร์เวย์ แขวงและเขตสวนหลวง กทม. จึงรุดตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุช่วงปากซอยพระราม 9 ซอย 57/2 พบ รถบรรทุกขยะ 6 ล้อ ฮีโน่ สีเขียว ทะเบียน 61-8695 กทม.ของสำนักงานเขตราชเทวี สภาพรถพลิกคว่ำตะแคงเทกระจาดทำให้ขยะที่บรรทุกขนมาจำนวนกว่า 2 ตันกระจายเต็มพื้นถนน 2 เลน เจ้าหน้าที่จึงปิดจราจรให้รถยนต์ที่วิ่งผ่านไปมาสามารถใช้ได้เพียงแค่ 1 ช่องทางด้านขวาสุด ห่างออกไปประมาณ 30 เมตรพบแท่งแบริเออร์คอนกรีตขอบทางถนนมีรอยครูดเฉียวชนเป็นทางยาว

สภาพพังยับ

ส่วนคนขับทราบชื่อ นายภาราดรณ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี บาดเจ็บรอยถลอกตามร่างกายเพียงเล็กน้อย นอกจากนี้ยังแสดงท่าทางมีพิรุธลุกลี้ลุกลนต้องสงสัยเหมือนมีสิ่งผิดกฎหมาย เจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจค้นพบยาไอซ์จำนวนหนึ่งใส่ในถุกพลาสติก ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสะพานสีดำ จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน

ขยะเกลื่อน

สอบถาม นายภาราดรณ์ ให้การว่า ขับรถเก็บขยะออกมาจากพื้นที่ในเขตราชเทวี และกำลังจะเอาขยะน้ำหนักกว่า 2 ตันไปส่งที่โรงขยะ ย่านอ่อนนุช เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุบริเวณถนนค่อนข้างมืดมองไม่เห็นจึงขับรถพุ่งเสยชนแท่งแบริเออร์ขอบถนนอย่างแรง ส่งผลให้รถขยะเสียหลักพลิกคว่ำตะแคงขวางถนนดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวคนขับรถขยะส่งไปตรวจอาการบาดเจ็บ ที่โรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์ โดยมีตำรวจควบคุมไปด้วยก่อนจะนำตัวกลับมาส่งให้พนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณ ข่าวสด

Facebook Comments