ข่าวสังคม-โซเชียล » หญิงหน่อย ประกาศลาออก ปธ.ยุทธศาสตร์ พรรคเพื่อไทย

หญิงหน่อย ประกาศลาออก ปธ.ยุทธศาสตร์ พรรคเพื่อไทย

26 September 2020
161   0

สร้างความฮือฮาให้กับประชาชนอยู่ไม่น้อย หลังจาก หญิงหน่อย ประกาศลาออกประธานยุทธศาสตร์ พรรคเพื่อไทย ยันยังยืนหยัดต่อสู้ข้างประชาชน ร่วมผลักดันแก้ไขรัฐธรรมนูญให้สำเร็จ วันที่ 25 ก.ย. เมื่อเวลา 21.15 น.คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊กว่า เรียนพี่น้องประชาชนที่เคารพ

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์

วันนี้ดิฉันได้ขอลาออกจากประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทยแล้ว ต่อจากนี้ถึงแม้จะไม่ได้ปฏิบัติหน้าที่ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทยแล้วก็ตาม แต่ยังเป็นสมาชิกพรรคที่พร้อมจะยืนหยัด ต่อสู้เคียงข้างกับพี่น้องประชาชน ในการต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย และร่วมผลักดันการแก้ไขรัฐธรรมนูญกับประชาชนให้สำเร็จ

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์

ตามแนวทางที่คณะกรรมการยุทธศาสตร์ ได้เสนอไว้ทั้ง 5 ญัตติ สุดท้าย ขอกราบขอบพระคุณพี่น้องประชาชนทุกท่าน ที่ได้สนับสนุนพรรคเพื่อไทยในช่วงที่ตนได้ทำหน้าที่ให้กับพรรคมาโดยตลอด จนทำให้พรรคชนะการเลือกตั้งเป็นลำดับ 1 ของประเทศได้จำนวน ส.ส. มากที่สุด ขอขอบคุณกรรมการยุทธศาสตร์ของพรรคทุกท่าน ที่ทำงานอย่างหนักเพื่อพรรคมาโดยตลอด

และขอขอบคุณสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของพรรคทุกท่านที่ได้ร่วมทำงานกันมาด้วยความเสียสละทุ่มเท เพื่อพี่น้องประชาชน และร่วมผลักดันญัตติแก้ไขรัฐธรรมนูญดังกล่าวอย่างเต็มความสามารถ

ทั้งนี้หลังจาก คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ได้ประกาศลาออก ทำให้มีประชาชนเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก

ขอบคุณ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์

เรียบเรียง dailyliveexpress

Facebook Comments