ข่าวสังคม-โซเชียล » สะเทือนใจ ครุจุ๋ม ยาดมป้ายตาเด็ก ครูคนอื่นขำสนุกสนาน ไม่มีใครสนใจปลอบ

สะเทือนใจ ครุจุ๋ม ยาดมป้ายตาเด็ก ครูคนอื่นขำสนุกสนาน ไม่มีใครสนใจปลอบ

29 September 2020
4856   0

เรียกได้ว่าผู้ปกครองบางคนถึงกับไม่กล้าดูคลิปจากกล้องวงจรปิดเลยทีเดียว หลังมีข่าวครูจุ๋ม ทำร้ายร่างกายเด็ก ล่าสุด ผู้ปกครองลุยแฉพฤติกรรม ครูจุ๋ม ไม่หยุด เผยคลิปนำยาดมไปป้ายตาเด็กจนร้องไห้ กลับไม่มีครูคนไหนเข้าปลอบใจ ช่วยเหลือเด็กเลย แถมเดินยิ้มมีความสุขเห็นเด็กร้องไห้ เมื่อจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา จากกรณีครูโรงเรียนเอกชนชื่อดังใน จ.นนทบุรี ทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนชั้นอนุบาล 1 ที่ตัวเองสอนอยู่ จนบรรดาเด็กเกิดความหวาดกลัว ไม่กล้าไปโรงเรียน

ขณะที่ผู้ปกครองเกิดความสงสัยว่า ทำไมบุตรหลานมีบาดแผลฟกช้ำ อีกทั้งยังละเมอ ผวากลางดึก จึงรวมตัวกันไปขอตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในห้องเรียนจนพบความจริงว่า มีการกระทำทารุณกรรมเด็กรูปแบบต่างๆ ตั้งแต่ผลักให้เด็กล้มลงกับพื้น จับหัวดึงผม ใช้ไม้กวาดตีเด็ก โขกหัวเด็ก จึงไปแจ้งความดำเนินคดีกับไว้ที่ สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี ตามข่าวที่นำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 28 ก.ย. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ลิมิเต็ด เกริ์ล ผู้ปกครองของหนูน้อยในห้องเรียนดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า คลิปนี้น้องคนหนึ่ง ไม่ได้ทำอะไรเลย เช่อร์จุ๋มนางเปิดฝายาดม เอาน้ำยาดมป้ายที่ตาน้อง น้องแสบตา หาคนพาไปล้าง แต่ไม่มีใครพาไป พร้อมเผยคลิปในห้องเรียน ขณะที่คุณครูกำลังสอนเด็กๆอยู่นั้น ครูจุ๋มได้เดินนำยาดมไปป้ายตาหนูน้อยคนหนึ่งจนร้องไห้ แต่กลับปรากฏว่าไม่มีคุณครูคนไหนสนใจให้ความช่วยเหลือ อีกทั้งยังมีการหัวเราะด้วยความสนุกสนานที่เห็นเด็กร้องไห้

เด็กอยู่โรงเรียนมากกว่าอยู่บ้านตลอดทั้งวันไม่รู้ว่าเจอกับเหตุการณ์อะไรมาบ้าง

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เรื่องราวที่เกิดขึ้นอย่างรุนแรง โดยส่วนใหญ่ต่างรับไม่ได้กับการกระทำเช่นนี้ต่อเด็กน้อย พร้อมทั้งขอให้มีการเอาผิดกับคุณครูภายในคลิปทั้งหมดอีกด้วย

คลิป

ขนาดไม่ใช่ลูกหลานเราเห็นคลิปแล้วยังรู้สึกสะเทือนใจไม่หายเลยทีเดียวครับ เป็นใครก็ไม่ยอมครับสงสารเด็กมากๆ แค่ 3 ขวบเอง

ขอบคุณ คลิปจาก ลิมิเต็ด เกริ์ล

Facebook Comments