ข่าวสังคม-โซเชียล » นาทีแห่งความคิดถึง อุ๊งอิ๊ง โผกอด ทักษิณ เจอกันครั้งแรกในรอบ 9 เดือน

นาทีแห่งความคิดถึง อุ๊งอิ๊ง โผกอด ทักษิณ เจอกันครั้งแรกในรอบ 9 เดือน

12 October 2020
351   0

วันที่ 11 ตุลาคม 2563 อุ๊งอิง แพทองธาร ชินวัตร บุตรสาว นายทักษิณ ชินวัตร” อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์คลิปวีดีโอ ขณะที่กำลังโผเข้าสวมกอดพ่อ หลังไม่ได้เจอกันมานาน 9 เดือน ซ้ำพ่อยังมาติดโควิด โดยระบุข้อความว่า บันทึกไว้เล่าให้ลูกฟัง ไม่เจอพ่อตั้งแต่ต้นปีเป็นรอบที่นานที่สุดในโลก

ตอนแรกวางแผนจะมาหาตั้งแต่วันเกิดพ่อ ซึ่งตั้งแต่พ่อไม่อยู่บ้าน 14 ปีไม่เคยพลาดเลย ตอนนั้นท้องได้สามเดือน ด้วยเหตุการณ์Cv คุณแม่เลยยังไม่อยากให้เดินทาง เราก็ตั้งใจสิงหาไปหาแน่ คุณพ่อไม่สบายพอดีก็เลยต้องเลื่อนมาอีก (นานสุดที่ไม่เจอพ่อน่าจะ 2 เดือน ซึ่งก็ร้องไห้ใส่แล้ว รอบนี้ 9 เดือน ) พ่อบอกว่าระยะทางไม่อาจกั้นเราได้ แต่ cv กั้นได้ ซึ่งก็จริง

บอกเลยว่า มันปวดใจมากจริงๆ เวลาที่พ่อไม่สบาย แต่เราไปดูแลใกล้ๆไม่ได้ (ประเทศเดียวกันก็ยังดี) วันนี้ได้มาเจอแล้ว ตอนเจอพูดออกแค่คำเดียว ลูกคิดถึงพ่อมากจริงๆๆ คุณตา ตาหอมหนูผ่านพุงแม่เป็นครั้งแรกแล้วนะคะ ไว้ออกมาแล้วจะมาทิ้งให้ฟัดนานๆเลย

ถามพ่อว่า รู้สึกยังไง เจออีกทีลูกท้องแล้ว 6 เดือน พ่อบอกว่า มันลูกคนเล็กอ่ะ มันยังไม่ค่อยเชื่อ เหมือนเจอรอบนี้แค่อวบขึ้น 55555 คุณตาาาา คนเล็กอ่ะ 34 แล้วเด้อ Im home again. So happy to see you @thaksinlive #ขออภัยในความเสียงสูง”

คลิป

ขอบคุณ Ing Shinawatra

Facebook Comments