ข่าวสังคม-โซเชียล » เมียเก่าเดือด บุกยิงเมียใหม่ดับคาบ้าน ผัวก็ไม่รอด โดนลูกหลกเจ็บสาหัส

เมียเก่าเดือด บุกยิงเมียใหม่ดับคาบ้าน ผัวก็ไม่รอด โดนลูกหลกเจ็บสาหัส

12 October 2020
634   0

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 12 ต.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ เหตุเกิดในซอยข้างวัดหนองละคร ต.เวียงเหนือ อ.เมืองลำปาง จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนจะประสาน ร.ต.อ.ภาสวร บุญเตี่ยม รอง สว.(สอบสวน) แพทย์เวร รพ.ลำปาง กู้ภัยสว่างนครลำปาง เข้าตรวจสอบ

ต่อมา พล.ต.ต.นันทวิทย์ เทียมบุญธง ผบก.ภ.จวลำปาง เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทาวน์เฮ้าส์หลังหนึ่ง พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย นอนอยู่หน้าบ้านข้างรถจักรยานยนต์ ถูกยิงเข้าที่ท้องจำนวน 2 นัด ทราบชื่อคือ น.ส.ภัณฑิรา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี ชาว อ.วังเหนือ จ.ลำปาง และยังมีผู้บาดเจ็บ 1 ราย ถูกยิงเข้าที่ขา 1 นัด คือ นายสุชาติ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี ชาว อ.เมืองลำปาง เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่าง นำส่งโรงพยาบาลแล้ว และพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. จำนวน 4 ปลอก ตกอยู่

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นางนรีนุช (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี ชาว อ.เมือง จ.ลำปาง เป็นภรรยาเก่าของนายสุชาติ ซึ่งหลบหนีไป โดยเพื่อนบ้านเล่าว่า นายสุชาติมีอาชีพขายลูกชิ้นปิ้ง มาเช่าทาวน์เฮ้าส์ดังกล่าวพักอาศัยอยู่กับภรรยาใหม่ ส่วนนางนีรนุชภรรายาเก่าเลิกรากันไปแล้ว ต่างก็มีครอบครัวใหม่ แต่ก็ยังวนเวียนมาทะเลาะวิวาทกันบ่อยครั้ง

จนกระทั่งมาก่อเหตุยิงดังกล่าว คาดว่าเกิดจากปมขัดแย้งปัญหาส่วนตัวหรือมีเรื่องที่ยังตกลงกันไม่ได้ รวมถึงเรื่องชู้สาว โดยทางเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามหาตัวนางนีรนุชมาสอบสวน และดำเนินคดีตามกฎหมาย

Facebook Comments