ข่าวสังคม-โซเชียล » โฟกัส เดือด ขอประณามตำรวจ หลังสลายการชุมนุม ไม่เห็นค่าความเป็นคน

โฟกัส เดือด ขอประณามตำรวจ หลังสลายการชุมนุม ไม่เห็นค่าความเป็นคน

17 October 2020
281   0

จากสถานการณ์การชุมนุมที่กำลังถูกจับตามอง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังเข้าสลายการชุมนุมของกลุ่มผู้ชุมนุม บริเวณแยกเฉลิมเผ่า เข้าไปยังแยกปทุมวัน ก่อนจะมีการใช้น้ำฉีดผสมน้ำสีฟ้าที่ผสมสารเคมี ทำให้ผู้ชุมนุมหลายคน มีอาการแสบที่ใบหน้าและบริเวณลำตัว จากนั้นทางแกนนำได้ประกาศยุติการชุมนุม และให้มวลชนเดินทางกลับบ้านโดยเร็วที่สุด

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ล่าสุดดาราสาวชื่อดัง โฟกัส จีระกุล ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นผ่านไอจี โดยระบุว่า ขอประณามการกระทำของตำรวจในวันนี้ ที่ทำกับประชาชนมือเปล่า การที่พวกเราคิดต่าง ไม่ได้แปลว่าพวกเราเป็นคนเลว พวกเราก็รักชาติ ไม่ได้ต่างไปจากพวกคุณ อยากรู้ว่าพวกคุณให้ค่าความเป็นคนของพวกเราแค่ไหนกัน หน้าที่ของพวกคุณคือรับใช้ประชาชนไม่ใช่หรือ

โฟกัส จีระกุล

โฟกัส จีระกุล

หรือพวกคุณรับใช้ใครกัน วันนี้กัสขอเลือกข้างแล้วค่ะ ขอเลือกข้างประชาธิปไตยค่ะ ใครไม่พอใจเชิญอันฟอลได้เลยค่ะ แต่ถ้าใจกว้างพอ ก็พร้อมที่จะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นค่ะ ปล.ถ้าไม่มีใครจ้างงานเรา สนับสนุนเราด้วยนะ

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ ต่างคนก็ต่างความคิด แล้วแต่สิทธิ์เสรีภาพของแต่ละคน ซึ่งตอนนี้มีดาราหลายคนออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้กันมาก

ขอบคุณ focusbabyhippo

เรียบเรียง siamstreet

Facebook Comments