ข่าวสังคม-โซเชียล » ลูกเจ้าของห้องเช่าหื่น ลวง ด.ญ.12 ข่มขืน ใช้มุกตื้นแม่รู้เรื่องถึงกับช็อก

ลูกเจ้าของห้องเช่าหื่น ลวง ด.ญ.12 ข่มขืน ใช้มุกตื้นแม่รู้เรื่องถึงกับช็อก

28 November 2020
595   0

เมื่อวันที่ 27 พ.ย. น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี สาวเชียร์เบียร์ ร้านอาหารชื่อดังในจังหวัดนนทบุรี เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมกับ พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง เพื่อให้ช่วยติดตามตัวคนร้ายที่ใช้อุบายหลอกบุตรสาวไปข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ โดยก่อนหน้านี้ได้แจ้งความไว้แล้วเมื่อวันที่ 19 พ.ย. แต่ปรากฏว่าเวลาผ่านไปหลายวันคดีก็ยังไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด ทั้งนี้ฝ่ายผู้ก่อเหตุเป็นผู้มีอิทธิพลและมีฐานะการเงินดี กลัวว่าเรื่องจะเงียบหายไปไม่ได้รับความเป็นธรรม

ภาพจาก เดลินิวส์

โดย น.ส.เอ เปิดเผยว่า ตนและสามีพร้อมบุตรสาวคือ ด.ญ.นก (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.1 ได้มาเช่าห้องเช่าพักย่าน ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี โดยก่อนหน้านี้ตนได้นำโทรศัพท์ไปจำนำไว้กับ นายอภิชัย (สงวนนามสกุล) ซึ่งเป็นลูกชายเจ้าของห้องเช่าในราคา 3,000 บาท แต่นายอภิชัย ให้มาก่อน 2,000 บาท ต่อมาวันที่ 19 พ.ย. นายอภิชัย ได้เลือกจังหวะที่โทรมาหาตนพร้อมบอกว่าให้ลูกสาวมาเอาเงินส่วนที่เหลืออีก 1,000 บาท แต่ลูกสาวกลับร้องไห้ไม่ยอมไป

ด้วยความตกใจจึงถามลูกสาวว่ามันเกิดอะไรขึ้น ลูกสาวจึงเล่าว่าก่อนหน้านี้ วันที่ 3 พ.ย.และ 9 พ.ย. นายอภิชัย ได้ใช้อุบายหลอกลูกสาวตนมาก่อนแล้ว เลือกจังหวะที่ตนกับสามีไปทำงานแล้วใช้อุบายตื้นๆบอกให้ลูกสาวมาเอาเงินส่วนที่เหลือและมีสิ่งของอื่นๆอยากจะให้ด้วย แต่พอไปแล้วก็ถูกข่มขืนที่บ้านพักใน อ.บางบัวทอง และครั้งนี้ก็ยังโทรมาบอกตนให้ลูกสาวไปหาโดยใช้อุบายเดิม พอตนทราบความจริงถึงกับช็อก รีบพาลูกสาวเข้าแจ้งความกับตำรวจเพื่อเอาผิดกับ นายอภิชัย ทันที

ภาพจาก เดลินิวส์

ด้าน พ.ต.อ.สิรภพ กล่าวว่า ได้สั่งให้พงส.เจ้าของคดี เร่งสอบปากคำฝ่ายแม่และเด็กหญิงผู้เสียหายแล้ว พร้อมกับส่งตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ถ้าผลตรวจแพทย์ออกมาว่ามีการล่วงละเมิดทางเพศจริง ก็จะออกหมายจับตามกฎหมายต่อไป คดีนี้ผู้ก่อเหตุเข้าข่ายกระทำผิดข้อหา กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี พรากและพาเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ไปเพื่อกระทำอนาจาร

ขอบคุณ เดลินิวส์

Facebook Comments