ข่าวสังคม-โซเชียล » เรื่องงาน ทราย เจริญปุระ

เรื่องงาน ทราย เจริญปุระ

17 December 2020
581   0

สำหรับนักแสดงสาว ทราย อินทิรา เจริญปุระ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคน ออกมาส นุ บสนุ น ทุ กๆ กิจกรร มตลอ ด จนหลายค นยกให้เธอเป็น แม่ยกแห่งชาติ ไปแล้ว ด้วยเหตุนี้ ทำให้งานในวงการบันเทิงของเธอกลับสะดุด เพราะผู้ใหญ่หลายคนไม่โอเค อย่างล่าสุด ทราย เจ้าตัวก็ได้ทวีตข้อความเพราะโดนเทงานแสดง ระบุว่า โดนแคนงานแบบไม่แปลกใจ แต่ก็ยังไม่ได้ถึงขนาดจะด้านชา บอกตัวเองว่ายังไหวดิ

โพสต์ดังกล่าว

ไปต่อดิ และการไม่ชินชานี่ถูกแล้ว เพราะมันไม่ใช่วิธีและวิถีที่ควรจะเป็น ต่ก็นะ โดนงานเดียว งานอื่นยังอยู่ ที่ดีก็คือคนแคนก็ขอโทษและบอกตรงๆว่า ผู้บริหารไม่อยากให้เรามาเป็นส่วนหนึ่งของงาน

ดีใจที่เค้าบอกเราชัดเจน งานแสดงค่ะ งานนี้บรรดาแฟนๆ และชาวเน็ต ก็เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจเธอเป็นจำนวนมาก ส่วนทางด้านชีวิตส่วนตัวของเธอนั้น แต่ชีวิตประจำวันทราย

ไม่เคยทำตัวเป็นดาราเลย

ทราย ใช่ๆ มันก็เลยไม่ ชิน เขามีอะไรทำ ตั้งเยอะ อย่างแม่เป้ย เราก็ตามดูไอจี บุตรเขาน่ารัก เราก็ไม่เคยทำงานกับเป้ย เป้ยส่งมาตั้งแต่วันแรกๆ

เรารู้สึกแบบว่าโอ้โ รวมถึงคนที่ไปงานหลายๆ คน ไม่คิดว่าเขาจะมา ไม่ใช่คิดว่าเขาไม่มีน้ำใจ แต่คิดว่ามันไม่ใช่เรื่องที่เขาจะให้ความสนใจ หรือสำคัญขนาดนั้น เรื่องหัวใจก็มีคนคุย

เรียบเรียง siamnews

Facebook Comments