ข่าวสังคม-โซเชียล » นาตาลี ทายาทซีพี โพสต์ทันที

นาตาลี ทายาทซีพี โพสต์ทันที

20 กรกฎาคม 2021
168   0

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ออกมาพูดถึงตั้งโครงการ ณวัฒน์เพื่อคนไทย เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่กำลังเดือดร้อน และจะขอเริ่มด้วยการควักเงินทุนส่วนตัว มาแจกข้าวกล่องจำนวน 600 กล่องให้กับประชาชนและจะทำแบบนี้ทุกวัน

อีกทั้งยังได้ออกมาเรียกร้องขอให้ เจ้าสัวซีพี หรือเซเว่นอีเลฟเว่น ออกมาบริจาคเงิน 100 ล้านบาท เข้าโครงการ ณวัฒน์เพื่อคนไทย ให้กับผมเพื่อนำมาช่วยประชาชนคนไทย เงินที่คุณร่ำรวยมาจากพวกเขา

อยากให้ช่วยนำมาบริจาคให้คนที่เดือดร้อน คงไม่มากเกินไป พร้อมกับทิ้งท้ายบอก ผมรอ 100 ล้านบาท อยู่นะครับ

ต่อมาทางด้าน เจ้าสัวซีพี ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใดกับเหตุการณ์ดังกล่าว ได้ออกมาแถลงการณ์สำคัญผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก เครือเจริญโภคภัณฑ์ ว่าได้บริจาคไปแล้วถึง 1,200 ล้านบาท และยังคงทำการช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดทางด้าน เจ้าสัวซีพี ก็ได้จัดตั้งโครงการศูนย์รวมปันสุข ชุมชนอิ่มท้องร้านอาหารอิ่มใจ ช่วยร้านอาหารรายย่อย 2,000 ร้าน ส่งอาหารให้ชุมชน 240,000 กล่อง สร้างรายได้ให้กับร้านอาหารรายย่อย 20 ล้านบาท โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคม 2564

ซึ่งเป้าหมายของการจัดตั้งโครงการนี้ขึ้นมาเพื่อที่จะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้ 3 กลุ่มหลักๆ ให้เราผ่านพ้นวิกฤตไปด้วยกัน

ซึ่งงานนี้ทางด้าน นาตาลี เจียรวนนท์ ในฐานะทายาทซีพี ซึ่งเป็นลูกสาวของ ดร.ประทีป เจียรวนนท์ และมีศักดิ์เป็นหลานของ ธนินท์ เจียรวนนท์ หรือ เจ้าสัวซีพี ก็ได้ออกมาแชร์โพสต์ดังกล่าว

โครงการศูนย์รวมปันสุข ด้วยเช่นกัน งานนี้คงต้องบอกเลยว่าทางด้าน ตระกูลซีพี ไม่ได้นิ่งเฉยกับความเดือดร้อนของประชาชนชาวไทยแต่อย่างใด

เรียบเรียงโดย ทีมงาน news.in.th