ข่าวสังคม-โซเชียล » นึกว่าฝันไป ลูกหนี้ 4 ปี ทักมาขอเลขบัญชีโอนคืน 138,800 บาท

นึกว่าฝันไป ลูกหนี้ 4 ปี ทักมาขอเลขบัญชีโอนคืน 138,800 บาท

29 พฤศจิกายน 2021
64   0

เป็นอีกหนึ่งที่เรื่องที่ทำเอาหลายคนต้องปวดหัว สำหรับ ลูกหนี้ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน คนรู้จัก พี่น้อง ที่ยืมเงินไปแล้วไม่คืนเงินตามที่ตกลงกันไว้ ต้องคอยตามคอยทวง กลายเป็นปัญหามีปากมีเสียงกัน

ล่าสุด ทางด้านผู้ใช้เฟสบุ๊ก เตยหอม ยิ้มหวาน ได้โพสต์สลิปที่ลูกหนี้ที่ติดหนี้ไว้ 4 ปีกว่า วันนี้ทักมาขอเลขบัญชี โอนจ่ายยอดหนี้ทั้งหมด 138,800 บาท นึกว่าจะไม่ได้แล้ว โดยระบุว่า….

ค้างยอดกันตั้งแต่ 4 ปีกว่าได้ค่ะ ตามบ้างไม่ตามบ้าง คุยกันดีดีบ้าง ไม่ดีบ้าง มาวันนี้แกทักมา ชำระยอดทั้งหมด ดีใจมากๆค่ะ ดีใจสุดๆไปเลยค่ะ

ขอให้ชีวิตพบเจอแต่สิ่งดีดีคนดีดีเข้ามานะคะ ขอให้พี่สุขภาพแข็งแรงหายป่วยในเร็ววัน ขอให้พี่คิดทำอะไรก็ราบรื่น ขอให้พี่เจริญในทุกๆทางเลยนะคะ

ขอบคุณมากๆนะคะที่ยังไม่ลืมกวาง ฝากถึงลูกหนี้ที่เหลือนะคะ ใช้หนี้เถอะนะ มากน้อยเจ้าหนี้เขาก็อยากได้เงินเขาคืน อย่ามึนเลย ชีวิตจะได้เจริญนะคะ เวรกรรมมันก็มาในทุกๆรูปแบบนะคะ

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

บทสนทนานี้ กวางไม่เคยได้ทวงยอดจากแกมานานมากๆแล้วนะคะ ไม่มีการนัดหมายกัน อยู่ๆวันนี้แกทักมาขอเลขที่บัญชีเองค่ะ ดีใจมากๆ ขอบคุณคนดีดีที่ยังไม่ลืมกันนะคะ

หายากมาก

ดีใจด้วย

รอคอยมากว่า 4 ปีกว่า ยอดไม่ใช่น้อยๆ สุดท้ายลูกหนี้คนนี้ก็ไม่เคยลืมทักมาใช้หนี้ทั้งหมด ถ้านานขนาดนี้หลายคนคงคิดว่าไม่ได้แน่ แต่ยังโชคดี

เรียบเรียงโดย : kaijeaw.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก เตยหอม ยิ้มหวาน