บันเทิง » ปู่ไพวงษ์ ตอบแล้ว หลังสงกรานต์ ไม่ไปเจอน้องปีใหม่ เพราะ แมท สั่งห้าม

ปู่ไพวงษ์ ตอบแล้ว หลังสงกรานต์ ไม่ไปเจอน้องปีใหม่ เพราะ แมท สั่งห้าม

12 ธันวาคม 2021
25   0

เรียกได้ว่ายังคงเป็นบุคคลที่มีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจสำหรับกรณีของ แมท ภีรนีย์ คงไทย ที่ได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ดูเหมือนว่าหลังจากที่เจ้าตัวได้เปิดตัวก็โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมอย่างหนักหน่วง

และต้องบอกเลยว่าปัจจุบันความรักของ สาวแมท ภีรนีย์ และหนุ่มสงกรานต์ นั้นก็ดูจะทวีคูณความหวานมากขึ้นเรื่อยๆ ควงกันไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ อีกทั้งไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่นั้นก็ดูใกล้เคียงกัน จึงทำให้ชีวิตยังคงแฮปปี้เเละมีความสุขไม่น้อย ในขณะที่นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่ห่างหายจากวงการไปสักพัก ก็ได้มาช่วยสงกรานต์ เสิร์ฟกาแฟ-ล้างจาน แฟนหนุ่ม ณ โบนันซ่า เขาใหญ่

ต้องบอกว่างานเข้าเต็มๆ เมื่อล่าสุด สงกรานต์ เตชะณรงค์ นั้นได้โพสต์รูปเก่าถึงลูกสาว น้องปีใหม่ แต่กลับเจอทัวร์ลง รับเทศกาลวันพ่อโดยทาง สงกรานต์ นั้นก็ได้โพสต์รูปเก่าลูกสาวขณะอยู่กับคุณปู่-คุณย่า เเละระบุข้อความว่า Happy Father day kaaaa

โพสต์ดังกล่าว

สงกรานต์ เตชะณรงค์

ความคิดเห็นดังกล่าว

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ล่าสุด ปู่ไพวงษ์ มาเอง โพสต์ภาพ น้องปีใหม่ กับคุณย่า ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเขียนข้อความว่า ปีใหม่กับป๋ากรานต์ มาหาปู่ ปู่ไม่อยู่ อยู่แต่ย่า ปู่ไม่ว่า ปีใหม่ มาใหม่ได้มั้ย ด้านแฟนคลับคุณปู่คุณหลาน เข้ามาตอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักกันสนั่น

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณ pv_bonanza