ข่าวสังคม-โซเชียล » นางเอกดังรุ่นใหญ่ ขอเลิกสาวหล่อ

นางเอกดังรุ่นใหญ่ ขอเลิกสาวหล่อ

23 ธันวาคม 2021
39   0

แอนนา เผยเรื่องราวสุดช็อกในรายการเผ็ดมันส์บันเทิง อันคัต สาวหล่อป่วยด้วยโรคซึมเศร้า หลังโดนนางเอกรุ่นใหญ่เท เรื่องราวน่าตกใจ นางเอกรุ่นใหญ่ดังมาก พูดชื่อทุกคนรู้จักหมดในยุคหนึ่ง คบสาวหล่อคนหนึ่งเป็นแฟนและยังคบสาวหล่ออีกคนหนึ่งด้วย สาวหล่อที่เป็นกิ๊กเคยมีข่าวระหองระแหงกัน นางเอกดังเคยไปพูดว่าต่อให้สาวหล่อที่เป็นกิ๊กไปพูดก็ไม่มีใครเชื่อ เพราะภาพลักษณ์ของฉันในวงการมันดีเหลือเกิน

ภาพจาก ข่าวสด

สาวหล่อคนนี้เคยอยากออกมาเรียกร้องความเป็นธรรมให้ตัวเอง แต่ล่าสุดเกิดเรื่องไม่คาดฝัน ตัดสินใจจบชีวิตลง โดยไปเจอหลักฐานเป็นคลิป และ สลิป เข้าใจว่าเวลารักใครสักคนคาดหวัง พออีกฝ่ายตีตัวออกห่าง ประกอบกับเป็นโรคซึมเศร้า ทำให้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน โดยน้องสาวหล่อเคยพูดตอนมีชีวิตว่า นางเอกดังคนนี้คือทั้งชีวิตของเขา เขารักมาก

ภาพจาก ข่าวสด

แอนนา บอกด้วยว่า น้องป่วยซึมเศร้ามาก่อนแล้ว พอมาเจอนางเอกดังก็ช่วยให้ชีวิตมีความสุข น้องสาวหล่อทุ่มเทเงินในบัญชีหลายแสนเขาก็ให้ เขารักเขาก็ให้ สุดท้ายไม่ใช่เขาก็ไปต่อไม่ได้ แอนนา เผยด้วยว่าตัวเองก็เคยเป็นโรคซึมเศร้า อยากฝากเตือนคนที่ซึมเศร้า อยากให้คิดว่ากว่าเราจะมีชีวิตมาได้ เราใช้เวลานานมาก อยากให้คิดเยอะๆ

ภาพจาก ข่าวสด

ขอบคุณที่มา เผ็ดมันส์บันเทิง ช่อง8