ข่าวสังคม-โซเชียล » ปั๊ม PT บริการจัดเต็ม เอาใจนักเดินทางที่ชอบจอดรถนอนในปั๊ม

ปั๊ม PT บริการจัดเต็ม เอาใจนักเดินทางที่ชอบจอดรถนอนในปั๊ม

23 ธันวาคม 2021
23   0

สำหรับคนที่ชอบเดินทาง หรือขับรถไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆ ซึ่งมักจะจอดพักรถ หรือจอดรถนอนเพื่อเก็บแรงไว้ นอกจากโรงแรมหรือโฮสเทลแล้วก็มีปั๊มน้ำมันที่สามารถจอดนอนได้

ล่าสุดคุณ Nitphontha Nithikarnphisitha ได้ออกมาโพสต์แชร์ภาพปั๊มน้ำมัน PT พร้อมระบุว่า “การเดินทางขับรถทางไกลควรต้องมีการพักผ่อน บ้างเป็นระยะ สิ่งที่สำคัญคือสถานที่พักควรจะต้อง,ปลอดภัย, สะดวก, สะอาด และที่สำคัญคือประหยัด

ผมได้ใช้บริการของปั๊มPT มานาน จึงนำมาบอกต่อเพื่อๆ สมาชิก เพียงท่านสมัครเป็นสมาชิก กับPT ได้ทั้งบัตรเขียวMax Card Premier ฟรี หรือ บัตรแดงMax Card Plus ซื้อ/ต่อปี แต่สีแดงนี้ จะเหมาะสำหรับคนเดินทาง มากๆ

เพราะว่ามีส่วนลดเยอะมาก เช่นเติมน้ำมัน หรือแก๊ส ลดทันที 50สตางค์/ลิตร อีกทั้งสะสมแต้มได้ด้วย และส่วนลดอื่นๆ อีกมากมายปั๊ม-4

กรณีใช้ Max Camp ก็ฟรีมีที่พัก บริการ ห้องอาบน้ำฟรี/นอนพักค้างคืนฟรี/เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าฟรี/มีโทรทัศน์ให้ชม มีโต๊ะอาหารสะอาด และที่ล้างภาชนะพร้อมเพรียง วิธีใช้ เพียงแต่ใช้บัตรสมาชิกสัมผัสที่เครื่องทุกประเภทก็ใช้ได้เลย ทุกอย่างทำงานเองไม่ต้องชำระใดๆ ทั้งสิ้น”

มีจุดพักนอน

มีบริการเครื่องซักผ้า

บัตรนี้ดีมากๆเลย

แค่มีบัตรก็ได้ใช้ฟรี

“ผมสมัครเป็นบัตรเขียวครับ ใช้บริการทุกๆอำเภอที่ มีPT. ทั้งมีแบบจัดให้เต็ม และมีแต่สถานที่ลานจอดและห้องน้ำ”ปั๊ม

“บัตรเขียวนี้ เวลาใช้ไฟใช้ยาวได้ไหม ตัดแล้วแตะใหม่ทุก30นาที บางทีก็ลืม มาดูอีกทีอ้าวไฟตัด”

สำหรับใครที่มีบัตรสมาชิกของ ปั๊ม PT หรือบัตร PT Max Card ก็สามารถเข้าใช้บริการได้นะคะ ซึ่งตอนนี้มีหลายสาขาทั่วประเทศ ยังไงก็แวะใช้บริการกันดูนะคะ

ขอขอบคุณที่มาจาก : Nitphontha Nithikarnphisitha