บันเทิง » โซเชียลเผย เจ้าของอู่ NBC คนแกะ GPS คดีแตงโม รู้จักกัน

โซเชียลเผย เจ้าของอู่ NBC คนแกะ GPS คดีแตงโม รู้จักกัน

25 เมษายน 2022
36   0

จากกรณีกลายเป็นประเด็นอีกครั้ง เนื่องจากมีชาวโซเชียลดี ได้สังเกตเห็นชายปริศนาคล้าย ลุงนิต คนหาปลา โผล่ไปปรากฏตัวทุกที่ในจุดสำคัญของคดี “แตงโม” ซึ่งมีการนำภาพมาเปรียบเทียบว่าชัดเจนว่า มีลักษณะใกล้เคียงกันมาก

นอกจากนี้ ยังพบภาพที่มีชายปริศนาลักษณะท่าทางคล้าย ลุงนิต คือการใส่เสื้อแขนยาวและสวมฮูด ซึ่งบางส่วนมองว่าอาจจะเป็นคนขับรถของ ไฮโซปอ อย่างไรก็ตาม แต่หากเป็นลุงนิตจริง คงต้องออกมาตอบคำถามสังคมว่าทำไมไปปรากฏตัวที่อู่เรือและปั๊มน้ำมันที่มีการรวมตัวหลังเกิดเหตุด้วย

ล่าสุดโลกโซเชียลได้มีการแชร์ภาพความสนิทกันระหว่างนายธนกฤต วงศ์สุวรรณ หรือ บอล เจ้าของโรงเก็บเรือ NBC กับ นายกิตติภัฎ ธนาสนธิราชหรือ อู๊ด เจ้าของพัทยาวอเตอร์สปอร์ตคลับ ในฐานะตัวแทนบริษัทกามินประเทศไทย ซึ่งเป็นบริษัท GPS เรือลำที่เกิดเหตุ “แตงโม” พลัดตกแม่น้ำเจ้าพระยานั้นเอง

ซึ่งก่อนหน้านี้ นายอัจฉริยะ เคยออกมาตั้งข้อสังเกตเกี่ยวกับการทำคดีแตงโมในหลายประเด็น โดยเฉพาะการตรวจพิสูจน์หลักฐานของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ไม่สามารถตรวจพบพยานหลักฐานบนเรือที่เกิดเหตุตั้งแต่วันแรก รวมถึงกล่าวหาผู้เชี่ยวชาญด้าน GPS ของเรือลำเกิดเหตุได้ปรับแต่งข้อมูล และแก้ไขเพื่อช่วยเหลือคนบนเรือหรือไม่

จนเหมือนมีภาพความสนิทของทั้งสองออกมาจนชาวเน็ตเกิดความสงสัยว่านายอู๊ด อาจช่วยเหลือ นายบอล หรือไม่กลับมาเป็นที่ถกเถียงอีกครั้ง และมีคนนำคลิปๆหนึ่งมาเผยแพร่ว่าการแก้ไข GPS ไม่ใช่เรื่องยาก อย่างไรก็ตามเรื่องนี้คงต้องฟังคำชี้แจงของทั้งคู่

ขอบคุณ siamstreet