ข่าวรอบโลก » หนุ่มเปิดสัมพันธ์รักต้องห้าม แอบเป็นมีความสัมพันธ์กับแม่แท้ ๆ

หนุ่มเปิดสัมพันธ์รักต้องห้าม แอบเป็นมีความสัมพันธ์กับแม่แท้ ๆ

9 May 2022
240   0

วันที่ 8 พฤษภาคม 2565 เว็บไซต์เดลี่สตาร์ มีรายงานเรื่องราวความสัมพันธ์รักต้องห้าม เมื่อชายคนหนึ่งยอมรับกับภรรยาตามตรงว่าแอบไปมีความสัมพันธ์กับแม่แท้ ๆ ด้วยกันหลายครั้งแล้ว หลังจากที่พลัดพรากจากแม่ตั้งแต่แรกเกิดและเพิ่งกลับมาพบแม่อีกครั้งใน 30 ปีต่อมา ก่อนที่สุดท้ายเขาจะตัดสินใจทิ้งภรรยาไปอยู่กินกับแม่ของตัวเอง

รายงานเผยว่า เบน ฟอร์ด ชายอเมริกัน ถูกนำตัวเข้าระบบอุปถัมภ์และมีคนรับไปเลี้ยงตั้งแต่แรกเกิด ก่อนที่เขาจะพยายามออกตามหาครอบครัวแท้ ๆ ตอนที่เป็นผู้ใหญ่แล้ว จนกระทั่งในที่สุดในปี 2556 เขาก็ได้ส่งจดหมายไปหา คิม เวสต์ แม่ผู้ให้กำเนิด เพื่อบอกว่าเขาอยากจะเจอเธอ

ความจริงปรากฏว่า คิมพลาดตั้งครรภ์ตอนที่อายุเพียง 19 ปี ระหว่างเดินทางมาเรียนต่อในสหรัฐฯ สุดท้ายเธอก็ตัดสินใจยกเด็กที่เกิดมาให้เข้าระบบอุปถัมภ์ ขณะที่ตัวเองเดินทางกลับไปยังประเทศอังกฤษ

อย่างไรก็ตาม คิมยอมรับว่าไม่นานจากนั้นเธอก็เริ่มฝันเกี่ยวกับการมีความสัมพันธ์ร่วมกับลูกชาย จนกระทั่งในปี 2557 ตอนที่พวกเขาได้พบเจอกันครั้งแรก เบนและคิมได้นัดหมายกันที่โรงแรม ทั้งคู่เปิดแชมเปญดื่มกัน ก่อนจะเริ่มจูบกัน

เบน ซึ่งอายุ 30 ปี ตอนที่ได้เจอกับแม่เป็นครั้งแรก อ้างว่า ตัวเองคิดกับแม่ในเชิงชู้สาวได้เท่านั้น ขณะที่รายงานเผยว่านับจากนั้นเขาก็ใช้เวลาอยู่ร่วมกับคิมบ่อย ๆ แม้ว่า วิกตอเรีย ภรรยาของเขา จะเริ่มรู้สึกไม่สบายใจกับความสัมพันธ์แนบแน่นเกินงามของทั้ง 2 คนก็ตาม

และแล้วในที่สุดเบนก็ได้สารภาพความจริงชวนช็อกกับภรรยา เพียง 3 วันหลังจากที่เขาได้มีความสัมพันธ์แบบสุดยอดกับแม่แท้ ๆ โดยเบนบอกกับเธอว่า “นับตั้งแต่เจอแม่ ทุกครั้งที่ผมมีอะไรกับคุณ ผมจินตนาการว่ากำลังทำกับแม่ตอนที่เราจูบกัน ไม่อย่างนั้นผมคงทำต่อไม่ได้”

ขณะที่คิมยอมรับว่าตัวเองเริ่มมีความหึงหวงเกิดขึ้นในใจ เมื่อได้เห็นลูกชายอยู่กับภรรยา แม้ว่าลูกสะใภ้จะต้อนรับเธอดี แต่เธอก็ทำตัวอบอุ่นกับอีกฝ่ายไม่ได้ เธอสัมผัสได้ถึงความรู้สึกเชิงแข่งขันที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และเมื่อเห็นเบนสัมผัสตัววิกตอเรีย เธอก็รู้สึกหึง

และแล้วในที่สุดเบนก็เลือกที่จะทิ้งภรรยาไปอาศัยอยู่กับแม่ของเขาในรัฐมิชิแกน สหรัฐฯ ก่อนที่ความสัมพันธ์นี้จะปรากฏต่อสาธารณชนในปี 2559 ซึ่งนับจากนั้นเบนและคิมก็ต้องใช้ชีวิตหลบ ๆ ซ่อน ๆ ปิดบังความสัมพันธ์นั้นไว้ เนื่องจากการร่วมประเวณีระหว่างคนที่มีเชื้อสายเดียวกัน นับเป็นความผิดทางกฎหมายในท้องถิ่น ที่พวกเขาอาจต้องเผชิญโทษจำ 15 ปี และถูกลงทะเบียนผู้กระทำความผิด

ทั้งนี้ คิมและเบนโทษว่าความรู่สึกนี้ที่เกิดขึ้นเป็นผลจากแรงดึงดูดทางจากพันธุกรรม (Genetic Sexual Attraction) ที่เกิดขึ้นเมื่อญาติที่ไม่ได้ถูกเลี้ยงดูหรือเติบโตมาด้วยกันได้มาเจอกันตอนอยู่ในวัยผู้ใหญ่ แม้ว่าเรื่องดังกล่าวจะถูกผู้เชี่ยวชาญส่วนหนึ่งมองว่าเป็นเพียงวิทยาศาสตร์เทียมก็ตาม

ขอบคุณ siamstreet