ความรู้-ท่องเที่ยว » ไอเดียเก๋ๆ ทำโต๊ะมีรางไว้สำหรับแช่เครื่องดื่มทำเองได้

ไอเดียเก๋ๆ ทำโต๊ะมีรางไว้สำหรับแช่เครื่องดื่มทำเองได้

26 May 2022
170   0

สำหรับสายดื่มที่ชอบดื่มอะไรเย็นๆ สดชื่นๆ หรือว่าสายดื่มสังสรรค์ วันนี้เราจะพาไปดูไอเดียโต๊ะที่เหมาะกับสายดื่มที่แท้ทรู เพราะว่าเป็นโต๊ะที่มีช่องแช่เครื่องดื่มด้วย เป็นช่องไว้สำหรับใส่น้ำแข็งแช่เครื่องดื่มตรงกลางโต๊ะ ดื่มแบบเย็นเจี๊ยบกันเลยทีเดียว ยิ่งเข้าสู่หน้าร้อน ร้อนจัดแบบไทยเรา โต๊ะแช่แบบนี้สะดวกสบายเยอะเลย จิบเครื่องดื่มคลายร้อน เป็นยังไงนั้น ตามไปดูกันเลยครับ

โต๊ะนี้ออกแบบมาสำหรับสายดื่ม เป็นโต๊ะไม้ยาวที่เรมิตใหม่ให้เป็นโต๊ะนั่งสำหรับใส่เครื่องดื่ม ที่ไม่เหมือนใคร และถือว่าแปลกสุดๆ เห็นแล้วต้องร้องว้าวทันที ซึ่งถูกใจสายดื่มมาก โดยทำตรงเจาะตรงกลางโต๊ะเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่สามารถนนำน้ำแข็งมาแช่เครื่องดื่มได้อย่างง่ายๆ

สำหรับสายดื่มลองไปทำกันดูนะคะเป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับร้านนั่งชิวที่สามารถนำไปลองทำกัน ถือว่าดีสุดๆ สำหรับไอเดียนี้ ใครเห็นก็ว้าวทันที โดยโต๊ะไม้แบบนี้นำมาประยุกต์ให้ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มที่มีขนาดขวดที่เล็กหรือใหญ่สามารถใส่ได้ทุกขนาดเลยลองทำดูนะคะ

ต่อมาเรามาดูช่องที่ใส่เครื่องดื่มโดยมี 2 ช่อง ที่สามารถใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มกระป๋อง ขวดแก้ว ซึ่งสามารถใส่ได้ทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีความพิเศษไปกว่านั้นคือ มีท่อระบายน้ำอีกด้วย ถ้าหากน้ำแข็งละลายสามารถปล่อยน้ำออกไปได้อย่างสะดวก

สำหรับในส่วนของช่องระบายน้ำ เป็นช่องระบายน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถระบายน้ำในช่องที่ใส่น้ำได้อย่างสะดวก ถือว่าเป็นไอเดียที่ดีสุดๆ ลองพากันดูนะคะ

เป็นไอเดียที่ต้องบอกเลยว่าดีมากๆ เหมาะกับสายดื่มจริงๆ แช่เครื่องดื่มไว้กินแบบเย็นเจี๊ยบเลย เหมาะกับหน้าร้อน เทศกาล พบปะเพื่อนๆ กันข้างเป็นครอบครัวก็เก๋ๆ ไปอีก

ขอบคุณ pheestoryteller