ความรู้-ท่องเที่ยว » เก็บแบงก์ฟ้า ปิดหนี้ ธกส.ให้พ่อ ผ่านมา 5 เดือนได้ยอดเกินคาดมาก

เก็บแบงก์ฟ้า ปิดหนี้ ธกส.ให้พ่อ ผ่านมา 5 เดือนได้ยอดเกินคาดมาก

22 July 2022
183   0

สำหรับการออมเงินนอกจากการตั้งเป้าหมายในการเก็บออมแล้ว ความสะดวกในการเก็บออมก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นส่วนให้เป้าหมายนั้นสำเร็จได้ วันนี้เราเลยมีไอเดียการออมเงินของคุณ นู๋อ้อม แม่ค้า หน้าวัด ที่ออกมาโพสต์แชร์วิธีการออมเงิน ซึ่งเป็นการออมโดยเจ้าตัวได้เผยว่า

ตั้งใจจะเปิดสิ้นปี จะปิดหนี้ ธกส. ให้พ่อค่ะ แต่ดอกเบี้ยเดินไวเหลือเกิน ต้องเปลี่ยนแผน มีเท่าไหร่ ผ่อนไปก่อน เก็บ ตั้งแต่กุมภา จนถึงวันนี้ 18กรกฎา ประมาณ 5เดือนค่ะ ยอด สองแสนสี่

โดยวิธีการออมนั้นคือ เจ้าของโพสต์ได้ออมเป็นเงินแบงก์ 50 ซึ่งถ้ารับเงินทอด หรือเงินสดที่เป็นแบงก์ 50 แนะนำว่าให้เก็บรวบรวมเอาไว้ ซึ่งวิธีจะง่ายต่อการเก็บออมอย่างมาก

โดยจากโพสต์นี้ก็มีชาวเน็ตหลายท่านเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายทั้งบอกว่า “แบงก์ฟ้าหายมาอยู่นี่หมดเลย ขอให้ปิดหนี้ให้คุณพ่อได้ไวๆนะคะ เก่งมากๆค่ะ”

มีหลายท่านเข้ามาชื่นชมในความตั้งใจและเป้าหมายกันอย่างมาก ทั้งยังบอกด้วยว่าชื่นชมและเก่งมากๆ เพราะการจะเก็บเงินให้ได้แบบนี้มันต้องตั้งใจจริงๆ

สำหรับใครที่อยากจะเก็บออมเงิน เพื่อหาเงินก้อนก็สามารถนำวิธีนี้ไปใช้ไปไอเดียได้นะคะ บอกเลยว่าเป็นวิธีที่ดีมากๆ แถมยังได้เงินก้อนโตภายในเวลาไม่กี่เดือนเลยนะ

ขอขอบคุณที่มาจาก : นู๋อ้อม แม่ค้า หน้าวัด