หวยเด็ดเลขดัง » แก้บน พระเงินพระทอง ได้เลขธนบัตรมงคล

แก้บน พระเงินพระทอง ได้เลขธนบัตรมงคล

29 July 2022
125   0

วันที่ 28 กรกฎาคม 2565 ที่วัดสว่างอารมณ์ ต.แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม นายก่อเกียรติ ธนะธิติพันธ์ อายุ 53 ปี และนางสาววชิราภรณ์ จันทโชติ อายุ 37 ปี สองสามีภรรยา บ้านอยู่ศรีนครินทร์ จ.สมุทรปราการ อาชีพนายหน้าขายที่ดิน ได้นำไข่ไก่สด 3,000 ฟอง ข้าวสาร ถุงละ 5 กิโลกรัม 75 ถุง น้ำดื่ม 100 โหล มาวัดสว่างอารมณ์เพื่อทำการแก้บนกับพระเงินพระทอง เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

จากการสอบถาม นายก่อเกียรติ เปิดเผยว่า ตนและภรรยามีอาชีพเป็นนายหน้าค้าขายที่ดิน เคยเดินทางมาที่วัดสว่างอารมณ์ เพียงครั้งเดียว เมื่อเดือนพฤษภาคม 2564 เพราะได้ยินว่า วัดมีชื่อเสียงเรื่องให้ลาภ ภรรยาจึงได้ชักชวนมาขอพรจากพระเงิน พระทอง ขอให้ขายที่ดินใน จ.ชลบุรี เนื่องจากยังขายไม่ได้ 4 แปลง 4 โฉนด

จากการอ่านตำรามีความเชื่อว่า หากใครขายที่ดินติดมือไม่ได้ ให้นำสำเนาโฉนดที่ดินติดมือมาและนำไปอธิษฐานพระเงินพระทองแล้ววางไว้ที่ใต้ฐานพระแล้วจะประสบผลสำเร็จ ตนจึงบอกภรรยาว่าให้ถ่ายสำเนาโฉนดที่ดินมาวางไว้ใต้ฐานองค์พระเงินพระทอง และพบว่ามีคนนำโฉนดมาวางไว้จำนวนมาก

จากนั้นตนได้บนบานว่า หากขายที่ได้สำเร็จ จะนำสิ่งของมาแก้บนถวายให้ โดยนำโฉนดที่ดิน 4 แปลง ที่ถ่ายสำเนามาวางไว้ที่ใต้ฐาน ปรากฏว่าวันเวลาผ่านไปเพียงแค่ 2 เดือนเท่านั้น มีคนมาติดต่อขอซื้อที่ดินที่ตนเองบอกขายในจังหวัดชลบุรีหลายรายจนสามารถขายที่ดินได้ 2 แปลง ได้กำไรงามอีกด้วย หลังจากการซื้อขายเสร็จสิ้นจึงนำสิ่งของมาแก้บนตามสัญญา

นายก่อเกียรติ เผยต่ออีกว่า มาแก้บนครั้งนี้ ได้อธิษฐานกับองค์หลวงพ่อพระเงินพระทองอีกว่า ได้ขอพรจากท่านขอให้ขายที่ดินอีก 2 แปลง ที่เคยนำโฉนดมาไว้ที่ใต้ฐาน 4 แปลง ขายไปแล้ว 2 แปลง เหลืออีก 2 แปลง ขอให้ขายให้ได้โดยเร็ว จะนำของมาถวายแก้บนใหญ่ให้อีกครั้งหนึ่ง และเชื่อว่าน่าจะขายได้ เพราะเชื่อในความศักดิ์สิทธิ์ของพระเงินพระทอง

พร้อมกันนี้ได้ขอลาภกลับไปด้วย โดยขอแลกเปลี่ยนธบัตรกับองค์พระเงินพระทอง ที่อยู่หน้าตัก โดยควักเงินฉบับละ 1,000 บาท แลกธนบัตรขวัญถุงที่หน้าตักฉบับละ 20 บาท เพื่อนำไปซื้อลอตเตอรี่

โดยฉบับละ 1,000 บาท เป็นหมายเลข 2 ค 6166353 และธนบัตรใบละ 20 บาทเป็นเลข 7 ง 0432654 โดยฉบับละ 1000 บาทได้ถวายวางไว้ที่หน้าตัก ส่วนฉบับใบละ 20 บาท ที่แลกมานั้นนำเก็บไว้เป็นเงินขวัญถุง

ก่อนที่จะเดินทางกลับ หลวงพ่อแป๊ะ เจ้าอาวาสได้มอบพระพุทธรูป พระเงินพระทอง หน้าตัก 9 นิ้ว และเหรียญผงยาวาสนาจินดามณี ด้านหน้าเป็นท้าวหิรัญพนาสูร ด้านหลังเป็นท้าวเวสสุวรรณ มอบให้เพื่อนำไปบูชาเป็นสิริมงคลด้วย ก่อนเดินทางกลับนายก่อเกียรติและภรรยาได้เดินไปหาซื้อลอตเตอรี่ ตามเลขหมายธนบัตร จำนวนหลายสิบใบจากแผงต่างๆ ภายในวัด