ข่าวสังคม-โซเชียล » คิง ก่อนบ่าย ฝากถึงเจ้าภาพ 50 กว่างาน จ้างผมได้ ยินดีรับงานแทน หลัง โชค รถแห่ เทงานคู่กับบอล เชิญยิ้ม

คิง ก่อนบ่าย ฝากถึงเจ้าภาพ 50 กว่างาน จ้างผมได้ ยินดีรับงานแทน หลัง โชค รถแห่ เทงานคู่กับบอล เชิญยิ้ม

2 August 2022
149   0

เรียกว่ายังคงเป็นกระแสแรงไม่หยุด กับกรณี บอล เชิญยิ้ม ออกมาประกาศไม่รับงานคู่ โชค รถแห่ หลังจากเคลียร์กันไปจู่ๆ โชค ออกมาประกาศขอยกเลิกงานที่รับงานคู่ไว้กับบอล เชิญยิ้ม กว่า 50 คิวทั้งหมด เนื่องจากได้รับแรงกดดันจากทางสังคมและการแสดงบนเวที จึงทำให้ไม่สามารถแสดงต่อได้

ทำกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักบนโลกออนไลน์ ล่าสุด คิง ณภัทร ชุ่มจิตตรี หรือ คิง ก่อนบ่าย นักแสดงตลกที่มีชื่อเสียงขึ้นแท่นการเป็นตลกก๊อบปี้โชว์ จากการเลียนลักษณะท่าทางและเสียงของศิลปินชื่อดังได้เหมือนสุด ๆ ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอในติ๊กต็อก ระบุข้อความ ถ้าท่านเจ้าภาพดูอยู่ขอได้โปรดพิจารณา

ซึ่งในวิดีโอหนุ่มคิงก่อนบ่ายได้กล่าวว่า สวัสดีครับผม คิงก่อนบ่ายนะครับ ฝากถึงเจ้าภาพ 50 กว่างานที่โดนเทไปนะครับ ผมขออนุญาตนำเสนอตัวผมเองนะครับ หากท่านไม่รังเกียจ ผมยินดีที่จะไปสร้างเสียงหัวเราะให้แก่ท่านนะครับ

ดีกรีของผมเคยเป็นแชมป์เงาเสียง เสกโลโซ ถึงแม้ผมจะร้องไม่เหมือนแต่ผมกล้าเล่น ผมมีเพลงเป็นของตัวเองนะครับ ชื่อเพลงเคยเลว แต่ถึงแม้จะไม่ดังแต่ก็ตั้งใจทำนะครับ และก็ผมทำได้หลายเสียงนะครับ

พร้อมเลียนแบบเสียงให้ดู จากนั้นกล่าวต่อว่า ไม่เหมือนแต่กล้าครับ ถ้าท่านเจ้าภาพสนใจนะครับ ผมจะไปเล่นให้พร้อมเสียงไก่ให้กับท่านด้วยครับ ขอบคุณครับ

งานนี้กลายเป็นกระแสไวรัลในเวลาเพียง 2 ชั่วโมงก็มียอดวิว 1.1 ล้าน แถมยังมีชาวติ๊กต็อกเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างล้นหลาม อั้ยยะ เข้าท่า โชว์ความสามารถขนาดนี้ ถ้าเจ้าภาพไม่จ้างจะงงมาก จ้างคิงคุ้มกว่าอีกครับ เจ้าภาพ

จัดไปครับคุณคิง 5555 พลิกวิกฤตเป็นโอกาส เชียร์พี่คิง เจ้าภาพโปรดดดจ้างด่วน รับประกันความฮาครับ

คลิป

@kingkonbai

ถ้าท่านเจ้าภาพดูอยู่ขอได้โปรดพิจารณา #บอลเชิญยิ้ม #โชครถแห่ #เป็นข่าวที่ดังมากในตอนนี้ #คิงก่อนบ่าย #คิงก่อนบ่ายโชว์ได้สุดยอดจริงๆ

♬ เสียงต้นฉบับ – ณภัทร คิงก่อนบ่าย ชุ่มจิตตรี – ณภัทร คิงก่อนบ่าย ชุ่มจิตตรี