ข่าวสังคม-โซเชียล » ปิดรับสมัคร ได้เมียให้ผัวแล้ว 3 คน เงินเดือน 15,000-20,000 บ.

ปิดรับสมัคร ได้เมียให้ผัวแล้ว 3 คน เงินเดือน 15,000-20,000 บ.

2 August 2022
141   0

จากกรณีมีผู้หญิงรายหนึ่ง ออกมาเผยแพร่คลิปตัวเองผ่านแอปพลิเคชันติ๊กต็อก @natpattheema789 เป็นการประกาศรับสมัครเมียน้อย 3 ตำแหน่งให้กับสามี โดยทุกคนจะได้รับเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท ที่พักฟรี แยกห้องให้ด้วย กินฟรีอยู่กับตน สามีและลูกสาวแบบครอบครัว รับประกันว่าสามีตนหล่อเหลาและไม่มีการหึงหวงแน่นอน สาวที่สนใจ อันดับแรกคือต้องตรวจสุขภาพ ถ้าผ่านก็สามารถเข้ามาเป็นสมาชิกในครอบครัวได้เลย

คุณสมบัติคือ อายุ 30-35 ปี จบการศึกษา ม.6 หรือปริญญาตรี หน้าตาดี ไม่ติดเหล้า ไม่ติดการพนัน สามารถมาแต่ตัวก็ได้ ไม่จำเป็นต้องมีทรัพย์สมบัติอะไร และย้ำว่ามาอยู่กับตนนั้นมีอนาคตแน่นอน เพราะตอนนี้ตนและสามีกำลังอยู่ในขั้นตอนขยับขยายครอบครัว

มีข้อยกเว้นว่าทั้ง 3 คนต้องช่วยกันทำงาน โดยตนอยากได้คนมาช่วยทำเกี่ยวกับเสมียนในออฟฟิศ 2 คน และเป็นแม่บ้าน 1 คน ช่วยดูแลตน สามี และลูกสาว ตำแหน่งแม่บ้านจะได้เงินเดือนมากกว่า ประมาณ 20,000 บาท ไม่รวมโบนัส หรือเงินพิเศษจากสามีในเทศกาลต่างๆ ด้วย

ทั้งนี้ เจ้าตัวยังบอกอีกว่าตัวเองเป็นซึมเศร้า แต่ไม่ได้ทำคลิปเพื่อสร้างกระแส เพราะอยากหาเมียน้อยให้สามีจริง ไม่ได้จะหาคนงานหรืออะไรทั้งนั้น แค่ไม่อยากให้เมียน้อยว่างเมื่อต้องมาอยู่ในบ้านเดียวกัน และตัวเองก็ไม่กลัวด้วยว่าสามีจะหนีตามเมียน้อยไป เพราะรู้ว่าสามีรักมาก ไม่ทำแบบนั้นแน่นอน หลังจากประกาศไปเมื่อวันที่ 7 ก.ค. 65 ที่ผ่านมาก็มีผู้หญิงติดต่อมา 2 ราย แต่จนถึงปัจจุบัน ยังไม่มีใครจริงจังสักคน

ล่าสุด ผู้สื่อข่าว รายงานว่า ตำแหน่งสุดฮือฮาดังกล่าว ได้ปิดรับสมัครแล้ว เนื่องจากได้คนตรงคุณสมบัติ ซึ่งก็ไม่ใช่ใครอื่นไกลที่ไหน เพื่อนสนิทของฝั่งเมียหลวงนั่นเอง

โดยฝั่งเมียหลวง ระบุว่า จริงๆ ตนมีปัญหาด้านสุขภาพ ดูแลสามีไม่เต็ม 100% จึงอยากหาคนที่มาดูแล แต่ไม่ใช่ว่าเป็นใครก็ได้ เพราะต้องเป็นคนมีหัวนอนปลายเท้า ยืนยันจะปฏิบัติกับสาวมาทีหลังแบบพี่น้อง ไม่ทะเลาะเบาะแว้งแน่นอน

ด้าน สามี กล่าวสมทบว่า ตนไม่ได้กระดี๊กระด๊าที่มีเมียเพิ่ม แต่มองว่าได้คนมาดูแล ไม่ได้โฟกัสไปที่เรื่องเพศจริงๆ

ขอบคุณ ข่าวเที่ยงอมรินทร์