บันเทิง » แม่เวียร์ คอมเมนท์ทันที เฉลยเพศหลานคนแรก หลัง วิคกี้ ประกาศตั้งท้อง

แม่เวียร์ คอมเมนท์ทันที เฉลยเพศหลานคนแรก หลัง วิคกี้ ประกาศตั้งท้อง

13 August 2022
96   0

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ต้อนรับเทศกาลวันแม่เลยทีเดียว สำหรับ พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ภายหลังจากที่จูงมือ วิกกี้ พีมนต์ญา เข้าสู่ประตูวิวาห์กันไปเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

ล่าสุดสาาว วิกกี้ ได้โพสต์อินสตาแกรมเป็นภาพอวดท้อง โดยมีมือของเจ้าตัวและสามีทำรูปหัวใจที่ท้อง พร้อมกับบอกข่าวดีกับทุคนว่าตอนนี้กำลังเป็นคุณแม่ป้ายแดงแล้ว

โพสต์ดังกล่าว

จากนั้น แม่เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้คอมเมนต์ เฉลยเพศหลานคนแรก หลังลูกสะใภ้ ประกาศตั้งท้อง มีทายาท ในวันแม่แห่งชาติ โดย แม่เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็ได้เข้ามาเเสดงความยินดีกลางไอจีว่า Congratulations on a new journey in life Mommy can t wait to meet the little princess!! I am on tears. Love you honey มีความหมายว่า ยินดีด้วยกับการเดินทางครั้งใหม่ในชีวิต แม่แทบรอไม่ไหวที่จะได้เจอเจ้าหญิงตัวน้อย!! ฉันน้ำตาไหล รักนะที่รัก

หลังจากที่โพสต์ข้อความออกไปชาวเน็ตได้สะดุดกับคำว่า เจ้าหญิงตัวน้อย!! ซึ่งคาดว่าทายาท เวียร์ ศุกลวัฒน์-วิคกี้ นั้นเป็นผู้หญิงใช่หรือไม่ ? จนชาวเน็ตต้องเข้ามาคอมเมนต์ถามทันทีว่า @patti_naz แม่ขาาา เราจะมีหลานสาวใช่มั้ยคะ our little princess!!,รู้เพศ แล้วเหรองับ,อยากเจอเจ้าหญิงตัวน้อยแล้วค่ะคุณแม่