บันเทิง » เตรียมส่งตัว พิ้งกี้และแม่ เข้าแดน ญาติ-ทนาย ยังไม่ปรากฏตัว

เตรียมส่งตัว พิ้งกี้และแม่ เข้าแดน ญาติ-ทนาย ยังไม่ปรากฏตัว

19 August 2022
114   0

นายอายุตม์ สินธพพันธุ์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ (18 ส.ค.65) ได้รับรายงานว่า ช่วงเวลาประมาณหนึ่งทุ่มเศษ ทางทัณฑสถานหญิงกลางได้รับตัวนักแสดงสาว พิ้งกี้ สาวิกา และคุณแม่ เรียบร้อยแล้ว โดยมี น.ส.โศรยา ฤทธิอร่าม ผอ.ทัณฑสถานหญิงกลาง เป็นผู้รับตัว โดยได้ทำการตรวจ ATK ทั้งคู่เพื่อหา CV-19

เบื้องต้นผลเป็นลบ และสุขภาพแข็งแรงดี จากนั้นทัณฑสถานหญิงกลางได้นำทั้งคู่ไปกักตัวในแดนแรกรับ เป็นเวลา 5 วัน ซึ่งต่อจากนี้จะต้องตรวจ ATK ทุกๆ 3 วัน หากไม่พบ CV-19 แล้ว จึงจะมีการนำทั้งคู่ไปควบคุมตัวรวมกับผู้ต้องขั-งทั่วไป

สืบเนื่องจากกรณี ศาลอาญา ได้มีการยกคำร้องปล่อยตัวชั่วคราว นักแสดงสาวชื่อดัง น.ส.สาวิกา ไชยเดช หรือ พิ้งกี้ และ นางสรินยา ไชยเดช มารดา ผู้ต้องหาร่วมในคดีแช-ร์ FOREX-3D

มูลค่าความเสียหายกว่า 2.5 พันล้านบาท และผู้เสียหายเกือบ 10,000 ราย ส่งผลให้ต้องคุมตัวพิ้งกี้และแม่ ส่งทัณฑสถานหญิงกลางทันที

โดยที่หน้าทัณฑสถานหญิงกลาง ได้รายงานเพิ่มเติมว่า บรรยากาศตลอดช่วงเช้าวันนี้ที่ด้านหน้าทัณฑสถานหญิงกลาง ยังคงเหตุการณ์ปกติ

ไม่พบความเคลื่อนไหวจากทางทนายความหรือญาติ หรือบุคคลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับพิงกี้และแม่แต่อย่างใด มีเพียงเจ้าหน้าที่ของทัณฑสถานหญิงกลางที่เดินทางเข้าปฏิบัติหน้าที่ปกติ

ขอบคุณ mumkhao