ความรู้-ท่องเที่ยว » เพจดังเมาท์แรง ดาราสาวแต่งงานกับสามีรวย อดีตติดดิน สู่ชีวิตติดหรูขี้อวด วงในเล่าวีรกรรมเพียบ

เพจดังเมาท์แรง ดาราสาวแต่งงานกับสามีรวย อดีตติดดิน สู่ชีวิตติดหรูขี้อวด วงในเล่าวีรกรรมเพียบ

17 September 2022
111   0

เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า มีดาราสาวอยู่คนหนึ่ง เป็นดารามานานอยู่นะ มีผลงานมาแล้วมากมายและ ชีก็เป็นคนที่แต่งงานแล้ว สามีรวยทีเดียว พูดจาดี สุภาพ ซึ่งก่อนแต่งงาน ชีก็พยายามคีฟลุคสวยๆ เอาไว้ เพื่อให้เหมาะสมกับตระกูลของฮีสามี และก็สมใจแต่งงานไปตามระเบียบ

งานนี้ด้วยความที่คู่นี้ดูเป็นคู่น่ารักนะ ไม่คิดเหมือนกันว่าจะมีคนมาแฉ แต่เมื่อแฉให้เดี๊ยนฟัง เดี๊ยนจะไม่ทนย่ะ ขอแฉเพิ่มเพื่อให้หลายคนรู้ไปด้วยกัน หุหุ นั่นคือคอนเซปต์ของเดี๊ยนย่ะ หุหุ

คืองี้ ก่อนหน้านี้อ่ะ มีคนที่เคยทำงานกับชีคนหนึ่ง ฮีเป็นคนที่คร่ำหวอดในวงการบันเทิงพอสมควร และเมื่อได้ร่วมงานกันล่าสุด ฮีก็ทนไม่ไหว เจอเดี๊ยนระหว่างไปดริ๊งค์กัน ก็เลยเผลอเล่าหรือตั้งใจเล่าออกมา

โดยมีการระบุนะยะ ว่า ชีดาราคนนี้เนี่ย ชีอ่ะเป็นคนเก่งเลยล่ะ มุ่งมั่นตั้งใจทำงานตัวเป็นเกลียว ไม่มีบ่นสักคำ เป็นคนหวานๆ สุภาพๆหน่อย แต่บางมุมก็ห้าวนิดๆ ซึ่ง ก่อนแต่งงานไป ชีเป็นคนไม่ถือตัวเท่าไหร่นะ คนเล่นคนแซวก็ได้หมด และไม่ต้องดูแลอะไรชีมาก ชีก็ถ่ายละครได้ แต่เมื่อแต่งงานกับคนรวยไป ก็ไม่รู้ลมอะไร หรือใครเข้าสิงกัน นิสัยถึงได้รวยขึ้นผิดหูผิดตา

ผิดตั้งแต่ที่ถามว่าแบรนด์เนมนี้เคยซื้อไหม หมายถึงถามกับนักแสดงด้วยกันอ่ะ ว่าเคยมีไหม คำพูดนี้หนึ่งเลยดูเหยียดนะ ถ้าเป็นเดี๊ยนนะ จะขอด่าหน่อย ไม่โอเคเลย ถัดมาอันนี้ก็ว่าแปลกแล้ว ที่แปลกกว่านั้น ที่คนเล่าต่อกันมาคือก่อนหน้านี้ชีไปไหนในกองไม่ต้องมีคนติดตาม แต่เดี๋ยวนี้ไม่ได้ ต้องเยอะเข้าไว้ และต้องมีคนพัดปรนนิบัติตลอด

ไหนจะเรื่องการถอดแหวนเพชรที่ใส่เล่นๆ ของชีไว้กับทีมงานอีก ชีอ่ะฝากแหวนและอื่นๆ กับทีมงานมานานแล้ว ก็ไม่ได้อะไรเลย แต่พอแต่งงานกับคนรวยปุ๊บ การฝากแหวนรีบบอกเลยว่าอย่าหายนะ อย่าเป็นรอยนะ มันแหวนน้ำดี ใครๆ ก็ซื้อยากและแพงมาก คำถามคือบอกทำไม

แต่คำถามที่ชีอยากได้ยินคือ อุ๊ยชีรวยอ่ะ อิจฉา อยากรวยแบบชี ชีสวยและชีเริ่ดย่ะ แหวะ! ทำแบบนี้จนคนเขาลือต่อๆ กันแล้ว

ไม่รู้นะ ระวังไปอวดรวยกับคนที่รวยมากๆ จริงๆ แล้วเขาจะสวนกลับให้ อายนะ รวยนิดหน่อยเหมือนเศรษฐีใหม่แต่ทำเป็นเทพธิดา อ๋อ ชีก็เทพธิดานะ แต่เป็นเทพธิดาซาตานอ่ะ อี๋ๆๆๆๆ

ขอบคุณ เดลินิวส์ออนไลน์