บันเทิง » ไรอัล ไมค์หมดหนี้ แชมป์ 200 สมัย โดนเมนต์ว่ายังอยู่อีกเหรอ

ไรอัล ไมค์หมดหนี้ แชมป์ 200 สมัย โดนเมนต์ว่ายังอยู่อีกเหรอ

20 September 2022
77   0

ไรอัล แชมป์ประกวดร้องเพลง ไมค์หมดหนี้ 200 สมัย เปิดใจเคยโดนบูลลี่หนัก เล่าชีวิตเฉียดตายมาแล้ว สุดช้ำ เจอคอมเม้นต์ด่าไม่สมศักดิ์ศรีแชมป์ หน้าด้าน ยังอยู่อีกเหรอ นักร้องลูกทุ่ง ไรอัล กาจบัณฑิต แชมป์ประกวดร้องเพลง ไมค์หมดหนี้ 200 สมัย ที่วันนี้ (19 กันยายน 2565) มาเล่าประสบการณ์เจอเหตุการณ์แปลก ๆ หลังเล่นคอนเสิร์ต รับเคยโดนบูลลี่เรื่องน้ำหนัก จนเปลี่ยนแปลงตัวเอง และยังโดนบูลลี่เรื่องไม่สมศักดิ์ศรีแชมป์ ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31 ที่มี เป็กกี้ ศรีธัญญา และชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

ล่าสุดเจอเหตุการณ์แปลก ๆ

ไรอัล เมื่อคืนหลังร้องเพลงเสร็จที่พิจิตรกำลังจะกลับ เหมือนมีคนเมาแล้วขาดสตินิดนึง เค้าต้องการให้ทำบางสิ่งบางอย่างที่เป็นกิจกรรมของเค้าแต่เราไม่สามารถทำได้ ต้องรีบกลับเพราะมีงานเช้า บอกเค้าตรง ๆ แต่เค้าไม่ยอม เค้าก็เอามือเปล่ามาทุบรถเรา เราก็ตกใจนั่งเกร็งตลอด เมื่อคืนเราก็ค่อนข้างขาดสติเพราะเป็นครั้งแรกที่เจอตกใจด้วย ต้องมีสติครับ

วันที่ตัดสินใจสละแชมป์

ไรอัล พยายามคิดมาตลอดเรื่องสละแชมป์ตั้งแต่ 100 สมัย คิดอยู่ตลอดเวลา พอถึง 200 สมัย มันเป็นเวลาที่พอเหมาะพอดีพอเหมาะพอควร ถึงเวลาที่ต้องสละแชมป์

ตอนสละแชมป์เงินรางวัลสะสมเท่าไหร่ ไรอัล ประมาณ 5 ล้านกว่าครับ

เงินรางวัลบางอาทิตย์ก็ไม่เอาให้กับคนตรงข้าม

ไรอัล ใช่ครับ

คุณแม่ดุมาก

ไรอัล ดุมากรับ ในช่วงประถมจนถึง ม.ต้น ตอนนั้นกลับบ้านมาแม่กำลังเม้าท์มอยกับเพื่อน บอกให้เราเอาไข่ขึ้นบ้าน เราก็รับมาสะดุดบันไดล้ม ไข่ก็แตกแต่ว่าไม่หมด เลยไปยืนทำเป็นร้องไห้หน้าบ้านไม่ให้แม่ดุ แล้วไข่มันแตกไม่หมดเราก็บี้ให้มันแตกให้หมด แม่เดินมาทำไมไม่เข้าบ้านยืนร้องไห้ทำไม

อยากเลี้ยงงูมาก ไรอัล ใช่ครับ ชอบครับ ตอนแรกก็กลัวแต่แม่แหละเป็นคนทำให้ชอบ เป็นงานเทศกาลที่เอาสัตว์มาไปดู มีเอางูคล้องคอถ่ายรูป แม่ก็ให้ไปถ่าย มันก็ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด เลยชอบเลย

การฝึกร้องเพลงเริ่มมาจากเทควันโด

ไรอัล ช่วง ม.ต้น พ่อพาไปเล่นเทควันโดก็เล่นยาวเลยจนใกล้จะสายดำอยู่แล้ว เป็นช่วงคาบเกี่ยวกับร้องเพลงด้วย ทีนี้ปีใหม่เค้าบอกขอนักร้องแต่ละชมรมเอามาประกวดกัน เราเป็นตัวแทน ขึ้นไปร้องเพลงลูกทุ่งคนอื่นร้องเพลงทั่วไป ก็เป็นเวทีแล้วชนะเลย เหมือนปลุกไฟในตัวเราว่าประกวดร้องเพลง พอจากนั้นประกวดร้องเพลงมาเรื่อย ๆ ก็แพ้ยับ ๆ ๆ

อะไรที่ทำให้ไปต่อ

ไรอัล เคยท้อนะครับไม่อยากประกวดแล้ว ช่วงนั้นเรียนหนักด้วย แล้วแพ้ไม่สมหวังด้วย หลังเลิกเรียนก็ซ้อมกับพ่อหลายอย่างมันตีกันในหัว ร้องไห้เลย ก็แยกกันไปกับพ่อ พ่อก็ส่งข้อความมาให้อดทนนะลูก ความอดทนมันวันนี้มันมีผลในวันข้างหน้า

มีแฟนคลับคนนึงจำไม่ลืมเลย

ไรอัล เล่นโซเชียล มีคนแท็กมา เราเข้าไปดู เหมือนคุณย่าคุณยายเค้าป่วย แล้วชอบดูผมในทีวีตอนที่นอนป่วย จนวันนึงผมสละแชมป์ คุณย่าเค้าก็เสียชีวิต เหมือนเป็นเพลงสุดท้ายส่งท้ายเค้า

มีแฟนคลับเข้าถึงเนื้อถึงตัว ไรอัล มีช่วงชุลมุนก็มีมาแตะต้องตัว ตรงนั้นก็มีบ้าง แค่มาแบบเฉี่ยว ๆ ครั้งแรกตกใจครับ หลัง ๆเราก็ระมัดระวังตัวเองมากขึ้น

โดน บูล ลี่เรื่องน้ำหนัก ไรอัล เราเคยชิน เราเคยอ้ว นตั้งแต่เด็ก หนักเกือบร้อยโล เวลาเราไปไหนมาไหนจะมีคนเรียกเราจากรูปลักษณ์เหมือนเป็นคำดูถูกเราหันมาเปลี่ยนตัวเอง ตอนเด็กมันชินแต่พอโตมาเราไม่ค่อย อยากให้เค้ามาเรียกเราด้วยสรรพนามอย่างอื่น

มีความรักด้วย ไรอัล มันเป็นธรรมชาติของวัยรุ่น ปั๊ปปี้เลิฟบ้างช่วง ม.ต้น เราอยากดูดี เลยตั้งใจลดน้ำหนัก เพื่อค้าด้วย แต่ไม่รู้ว่าเค้ารู้มั้ย พอไปเรื่อย ๆ ก็ไม่ได้ติดต่อกันแล้ว เหมือนเป็นเพื่อนกันแล้วมากกว่า

คอนเม้นต์ที่ไม่โอเคที่สุด

ไรอัล ยังอยู่อีกเหรอ หน้าด้าน อะไรประมาณนี้ครับ

ภาพจาก รายการคุยแซ่บShow

ขอบคุณ siamnews