ข่าวสังคม-โซเชียล » เพจดังเผย นักร้องดังลืมตัว ฉีกสัญญาอ้างไปเป็นครู หนีซบค่ายดังโกยเงิน FC สิบล้าน

เพจดังเผย นักร้องดังลืมตัว ฉีกสัญญาอ้างไปเป็นครู หนีซบค่ายดังโกยเงิน FC สิบล้าน

23 September 2022
63   0

เรียกได้ว่ามีเรื่องมาให้เผือกต่อกันอีกแล้วจ้า นักสืบโซเชียล เตรียมทำงานอีกแล้ว หลัง เพจดังออกมาแฉ ศิลปินนักร้องชายผู้โด่งดัง ใช้ชีวิตสุขสบายกำลังสร้างบ้านใหม่ แถมขับรถราคาหลักล้าน แถมเป็นนักร้องชายผู้หลงแสง โกยเงินจากแฟนคลับไปไม่น่าต่ำกว่าสิบล้าน โดยไม่คิดจะกลับไปหาครูผู้ให้โอกาสแรกในชีวิต ยอมเนรคุณฉีกสัญญาอ้างอยากกลับไปเป็นครู แต่หนีโผล่ซบค่ายดังเซ็นสัญญาเข้าสังกัด โดยข้อความดังกล่าวได้ระบุเอาไว้ว่า “ตัดภาพมาอีกฝั่ง ของศิลปินชาย ผู้โด่งดัง มี FC ติดตามอย่างมากมายมีชีวิตสุขสบาย

กำลังสร้างบ้านใหม่ แถมขับรถราคานับล้าน นักร้องชายผู้หลงแสง โกยเงินจาก FC ไปไม่น่าต่ำกว่าหลักสิบล้าน ทั้งเงินสด ทั้งของขวัญ แต่วันนี้ เสวยสุขกับครอบครัวแบบฉ่ำๆ โดยไม่คิดจะกลับไปหา ไปกราบ ไปดูแลครูผู้สร้างผู้ให้โอกาสแรกในชีวิต

แม้กระทั่งวันสำคัญที่สุดของตัวเองที่ผ่านมา ก็ไม่เคยไปกราบครู เชิญครู ผู้ที่เป็นเสมือนเรือจ้าง พาไปส่งถึงฝั่ง แล้ววันนี้ยังไม่เคยกลับไปหาครูอีกเลย ขณะที่ครูก็ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายที่บ้านสวน แบบสมถะ ที่แซ่บไปกว่านั้นคือ ขอสัญญาคืนกับครู บอกว่าจะเลิกร้องเพลงแล้ว ทั้งที่ยังเหลือสัญญาอีกหลายปี ครูสงสาร เพราะเห็นว่าจะไปรับราชการ เลยคืนสัญญาให้

แต่แท้จริง นักร้องจอมแสบ แอบย่องไปเซ็นสัญญากับค่ายดัง แบบเงียบๆ เรียกว่าฉีกทั้งสัญญา และฉีกทั้งหน้าครู แต่ครูเก็บความช้ำใจไป ทำไร่ เลี้ยงวัว น้ำตาตกในแบบปลงๆ ศิษย์ได้ดี ที่ไม่เคยเห็นหัวครู เค้าคือใคร งานนี้ขาเผือกขาเม้าท์พากันทำการบ้านกันอย่างหนัก

ขอบคุณ ไทยรฐ