ข่าวสังคม-โซเชียล » เปิดตัวป้าตัวตึงอีกคน ช่วยหยุมหัวชายเสื้อขาว

เปิดตัวป้าตัวตึงอีกคน ช่วยหยุมหัวชายเสื้อขาว

18 October 2022
65   0

เรียกได้ว่ามาแรงมากสำหรับ กระแสลุงศักด์ ที่บุกเข้าชก ศรีสุวรรณ จรรยา ขณะเดินทางไปร้องโน้ส อุดม เมื่อวันที่18 ต.ค.2565 จากกรณี นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ถูกชายคนหนึ่งบุก เข้าชก ขณะให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน หลังเข้ายื่นหนังสือร้องเรียนเอาผิด กรณี เดี่ยว 13 ของ โน้ส อุดม แต้พานิช ว่าสนุบสนุนการชุมนุมไล่นายกฯชุมนุมหรือไม่ ต่อมาทราบชื่อชายคนดังกล่าว คือ นายวีรวิชญ์ รุ่งเรืองศิริผล หรือ ศักดิ์ นายวีรวิชญ์ ให้สัมภาษณ์อย่างภาคภูมิใจ หลังชกนายศรีสุวรรณว่า

ตั้งใจมาเพื่อสั่งสอน เพื่อจะบอกว่าคนเห็นต่างก็มี อย่าเลียจนเกินไป คำว่าประชาธิปไตยทุกคนต้องยอมรับความเห็นต่าง หลายปีมานี้ นายนี้เป็นนักร้องดังกว่านักร้องแร็ป ผมตั้งใจแบบนั้นจริงๆ ทั้งนี้จากการตรวจสอบ เมื่อช่วงเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา นายวีรวิชญ์ เคยก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้ว ด้วยการบุกเข้าไปภายในสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ(ก.พ.ร.) เพื่อที่จะทำ นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ซึ่งขณะนั้นดำรงตำแหน่งเป็น ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี แต่ถูกทีม รปภ.ระงับเหตุไว้ทันท่วงที และนายเสกสกล ได้แจ้งความดำเนินคดีไว้แล้ว

ล่าสุดชาวทวิตได้โพสต์คลิปคุณป้าตัวตึงอีกคน ที่กำลังหยุมหัวหนุ่มเสื้อขาว ห้ามไม่ให้ทำลุงศักดิ์

ซึ่งหนุ่มรายดังกล่าวบอกว่าผมไม่ได้ทำผมมาแยก

และหลังจากทั้งคู่แยกจากกันก็พบว่าคุณป้ารายดังกล่าวได้ซ้อมจักรยานยนต์ไปกับลุงศักดิ์ทำให้หลายคนสงสัยว่าทั้งคู่เป็นอะไรกันหรือว่ามาด้วยกัน

>>>>>คลิป<<<<<