ข่าวสังคม-โซเชียล » สาวทนไม่ไหว หลังเพื่อนเลิกคบเพราะไม่ให้ยืมเงิน

สาวทนไม่ไหว หลังเพื่อนเลิกคบเพราะไม่ให้ยืมเงิน

25 October 2022
72   0

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อย่างล่าสุด ทางด้านผู้ใช้ TikTok @fahnb991 ได้อัดคลิประบายความในใจ หลังถูกเพื่อนเลิกคบ โดยเพื่อนให้เหตุผลว่า เลิกคบ เพราะไม่เห็นใจเพื่อน เนื่องจากไม่ให้เพื่อนยืมเงิน พร้อมระบุข้อความว่า จะเปลี่ยนเบอร์ โทรมาร้องไห้กันแบบนี้ ทำฟิลตกทั้งวัน สองวันติดๆ ยืมเหมือนกูมีเงินฝาก นิ่งๆพันล้าน ยืมพันสองพันเออเข้าใจ ยืมกันหลักแสนหลักหมื่น ครีมกระปุกละ 390 ต้องรวยแค่ไหนหรอ ที่เพื่อนคิดอ่า

เธอเล่าว่า ในวันที่โทรมายืมเงินอ้างว่าเดือดร้อนมากๆ ซึ่งตนไม่ให้ยืม เนื่องจากของเก่าที่เคยยืมไป ก็ยังไม่คืน และว่าที่ไม่ได้เป็นเพื่อนที่คอยซัพพอร์ต เพราะยืมกันมาแล้วกี่ครั้ง คืนกันบ้างไหม พูดมาได้ยังไงว่าเงินแค่ไม่กี่หมื่น เห็นซื้อรถเป็นล้าน ซื้อบ้าน ไปเที่ยวกับครอบครัว กะว่าจะไม่ให้ได้ชีวิตเลย แต่ต้องนำเงินที่หามาได้ มาให้เพื่อนยืม ไปเที่ยวทะเลกัน ไปดินเนอร์กัน ในขณะที่ตนนั่งกินปลาร้ากับลูกกับผัว

ทำไมต้องประจาน ทำไมต้องทำคลิป เพราะมันกี่ปีแล้ว และตอนนี้มายืมพร้อมกัน 3-4 คน อะไรกัน หน้าตนเหมือนโลโก้ธนาคารเหรอ แม่ตนยังต้องสอยยอดมะขามเทศขายอยู่เลย ไม่ได้มีบ่อเพชร บ่อพลอย แล้วส่งเงินมาให้ใช้ แบบนั้นจะให้เลย ไม่ต้องมาขอยืม

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

>>>>ชมคลิป<<<<
ขอบคุณ fahnb991