ข่าวสังคม-โซเชียล » คลิปเสียงชัด ๆ นักธุรกิจบังคับสาวหล่อ มีความสัมพันธ์แบบสามคน ลั่นจะเปลี่ยนทอมให้เป็นเธอ

คลิปเสียงชัด ๆ นักธุรกิจบังคับสาวหล่อ มีความสัมพันธ์แบบสามคน ลั่นจะเปลี่ยนทอมให้เป็นเธอ

10 November 2022
65   0

จากกรณีที่สาวหล่อรายหนึ่งออกมาร้องผ่านสื่อว่า ถูกนักธุรกิจโลจิสติกส์ชื่อดังคือ นาย จ. กับ นาง บ. บังคับขืนใจให้มีความสัมพันธ์กันแบบสามคน ทำให้รู้สึกได้ว่าตกนรกทั้งเป็นนานกว่า 2 เดือน แถมมีสัญญาทาสบังคับ 10 ล้านบาท จนต้องออกมาร้องเรียน

ล่าสุด วันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 เรื่องเล่าเช้านี้ มีการเปิดเผยคลิปเสียงระหว่างสาวหล่อคุยกับนาย จ. ตอนหนึ่ง โดยนาย จ. กล่าวว่า การที่จะบอกว่าสาวหล่อไม่เต็มใจที่จะมีสัมพันธ์กับตนนั้นเป็นไปไม่ได้ เพราะว่าตอนเกิดเหตุ คุณก็รู้สึกดี ร่างกายมีการตอบสนอง ส่วนสาวหล่อก็แย้งว่า เป็นเพราะคุณข่มขู่ต่างหากถึงเกิดเรื่องแบบนี้ และไม่เคยพูดแม้แต่ครั้งเดียวว่ารู้สึกดีกับเรื่องที่เกิดขึ้น ในทุก ๆ ครั้ง หน้าตนเป็นยังไง

ระหว่างนั้นเอง นาย จ. ก็หัวเราะ แล้วกล่าวว่า “อันนั้นคุณไม่ผ่อนคลาย คุณไม่ปล่อยวาง แต่คุณก็มีความสุขกับมัน ไม่ใช่ไม่มีเลย”

ทั้งนี้ สาวหล่อ ถามกลับว่า คุณพยายามเปลี่ยนฉันใช่ไหม ซึ่งนาย จ. ก็ยอมรับว่า ใช่ พยายามเปลี่ยน แต่พยายามเปลี่ยนตอนที่อยู่กับผม ถ้าอยู่กับคนอื่นก็เรื่องของคุณ พี่อยากอยู่กับเมียที่เป็นเมีย ใช่ใช่อยากอยู่กับผัวเข้าใจเปล่า

สาวหล่อพยายามท้วงกลับว่า ก็ตนไม่ได้เป็นแบบนั้น เรื่องเงินก็คือส่วนเรื่องเงิน แต่นี่มันคือเรื่องชีวิตนะ นาย จ. จึงตอบกลับว่า “คุณเซ็นสัญญาเป็นเมียผมแล้ว 10 ล้านน่ะ จ่ายได้เหรอ ในสัญญาระบุไว้”

นอกจากนี้ สาวหล่อ ยังเปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวว่า เหตุที่เกิดขึ้น ทำให้ตนอยากคิดสั้นทุกวัน เพราะเหมือนตกนรกทั้งเป็น ตนพยายามแสดงออกให้เขารู้ว่าเราไม่ยินยอม แต่เขาก็ไม่ได้สนใจอะไร แล้วก็ไม่รู้สึกอะไรกับการที่ตนร้องไห้เสียใจ ทำแบบนี้ทุกอาทิตย์จนตนเป็นโรคซึมเศร้า ต้องกินยา อยากหลุดออกจากตรงนั้น

คลิกเพื่อชมคลิป

ขอบคุณข้อมูลจาก เรื่องเล่าเช้านี้