ข่าวสังคม-โซเชียล » หนุ่มเปิดใจ เจอสาวรักแรกเป็นคนเสียสติ ยอมช่วยดูแล

หนุ่มเปิดใจ เจอสาวรักแรกเป็นคนเสียสติ ยอมช่วยดูแล

18 November 2022
53   0

เรียกได้ว่าโลกออนไลน์ต่างก็เข้ามาชื่นชมเป็นจำนวนมากสำหรับหนุ่มรายหนึ่งที่เผยภาพอดีตแฟนสาวที่เคยคบกันและเลิกกันไปนานแล้ว วันหนึ่งได้เจอกันพบว่าเธอสติไม่ค่อยดีหนุ่มรายนี้ก็ยังดูแลเธอด้วยมิตรภาพที่ดี เป็นเรื่องราวที่ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้ติ๊กต็อก Yakuza_shop999 ชายรายหนึ่งกำลังคุยกับผู้หญิงตัวผอ มโซ ลักษณะเหมือนสติไม่ดี ก่อนให้เงิน 100 บาท พร้อมข้อความ เธอเคยเป็นแฟนเก่า แต่ตอนนี้สติไม่ดีต้องเก็บของเก่าขาย ผมมาจากบ้านนอกเพื่อมาทำงานเธอซื้อขนมมาให้ทุกวันจำไม่ลืม โดยคลิปดังกล่าวมีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความเห็นชื่นชมเป็นจำนวนมาก

เมื่อวันที่ 17 พ.ย. 65 ทีมข่าวเดินทางไปที่ซอยอินทมระ 10 แขวงสามเสน เขตพญาไท กทม. ได้พูดคุยกับ นายบัญญัติ รอดวินิจ หรือ นายตี๋ อายุ 37 ปี ผู้โพสต์คลิป เล่าว่าเมื่อประมาณ 20 กว่าปีที่แล้ว ช่วงที่ตนอายุประมาณ 15 ปี ได้เข้ามาช่วยพี่ชายทำงานที่ร้านทำเบาะรถจักรยานยนต์ที่อินทามระ ซึ่งก็เหมือนเด็กบ้านนอกเข้ากรุงครั้งแรกไม่รู้จักใคร ขณะนั้น น.ส.ปาน ซึ่งอายุไล่เลี่ยกันได้เข้ามาจีบด้วยการซื้อขนมมาให้ตนทุกวัน ตนก็รู้สึกดีด้วยจึงพูดคุยกันในลักษณะเป็นแฟนแบบรักครั้งแรก

โดยคุยกันได้ประมาณ 1 ปี ต่างคนก็ต่างแยกย้าย เพราะตนก็ออกไปมีเพื่อนกลุ่มใหม่ ส่วน น.ส.ปาน ก็แยกย้ายไปใช้ชีวิตของตัวเองไม่ค่อยได้เจอกัน จนห่างกันไปนานกว่า 10 ปี มาเจอ น.ส.ปาน อีกครั้งเมื่อ 2 ปีที่แล้วก็เป็นสภาพแบบในคลิป ลักษณะเหมือนสติไม่ค่อยดี เดินเก็บของเก่าขาย

สอบถามจากเพื่อน ๆ ก็ทราบว่า น.ส.ปาน น่าจะป่วย แต่ตนไม่ขอลงรายละเอียด โดยตนยังเข้าไปทักทาย น.ส.ปาน ตลอด และให้เงินอีกฝ่าย ซึ่ง น.ส.ปาน ก็จำตนได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกัน ส่วนตัวรู้สึกสงสารเพราะ น.ส.ปาน ที่ตนเคยรู้จักเป็นคนสวยมากบุคลิกดี ไม่คิดว่าจะเปลี่ยนไปขนาดนี้ ก็อยากให้เจ้าตัวได้รับการรักษา

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าวอัมรินทร์ทีวี 34

แต่ก็ไม่สามารถไปก้าวก่ายได้ เพราะทราบว่า น.ส.ปาน มีสามี มีลูกแล้ว ก็น่าจะมีครอบครัวที่คอยดูแล ทั้งนี้ตนยืนยันว่า ไม่ได้รู้สึกอายที่จะบอกว่า น.ส.ปาน เป็นแฟนเก่า เพราะเป็นความจริงและทุกวันนี้ก็ยังเป็นเพื่อนกันได้

>>>>คลิป<<<

ขอบคุณ ข้อมูลบางส่วนจาก ทุบโต๊ะข่าวอัมรินทร์ทีวี 34 และขอบคุณเจ้าของคลิป yakuza_shop999