ข่าวสังคม-โซเชียล » เมียโพสต์เศร้า หลังตัดสินใจหอบเงินรางวัลที่ 1 หนีไปกับชายอื่น

เมียโพสต์เศร้า หลังตัดสินใจหอบเงินรางวัลที่ 1 หนีไปกับชายอื่น

19 November 2022
65   0

จากกรณีที่ นายมะนิช หนุ่มใหญ่ร้อยเอ็ด ถูกรางวัลที่ 1 แต่ไม่รู้หนังสือ เมียสลักชื่อด้านหลังสลากฯ ก่อนผัวโอนเงินเข้าบัญชีเมียที่อยู่กินกันมา 26 ปี จำนวน 5,970,000 บาท แต่เมียหนีไปกับชายอื่น

ล่าสุดนางอังคณารัตน์ อายุ 45 ปี โฟนอินในรายการโหนกระแส ถึงกรณี นายมะนิช อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นสามี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด ถูกภรรยาที่อยู่กินกันมา 26 ปี เชิดเงินจากการถูกลอตเตอรีรางวัลที่ 1 งวด 1 พ.ย. 65 จำนวนกว่า 5.9 ล้านบาท หนีไปกับชายคนอื่น โดยโต้กลับว่า สลากเป็นชื่อของตน ตอนไปขึ้นกองสลากดูหรือยังเป็นชื่อใคร ตนกับนายมะนิช ไม่ใช่ผัวเมียกัน ไม่ได้จดทะเบียนกัน เป็นแค่คนรู้จัก นายมะนิช ไม่ได้โอนเข้าบัญชี วันที่ไปขึ้นเงินที่กองสลากเงินโอนเข้าบัญชีตนโดยตรง และตนได้แบ่งให้ไปแล้ว 1 ล้าน ยืนยันไม่ได้มีผัวใหม่ ตามที่เพื่อนชื่อติ๋มพูด น่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิด

ซึ่งหากเข้าไปส่องในเฟสบุ๊คของภรรยา ได้มีการโพสต์ถึงความรักเป็นจำนวนมาก บ้างก็ว่า วันนี้เธอมองไม่เห็นค่าวันหน้าเธออาจคิดถึง , เมื่อวานคือความหลังวันนี้คือปัจจุบันพรุ่งนี้คือ อนาคต , การทรมานคือการรอคอย , เหนื่อยก็พักหนักก็วางถอยหลังมาเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ , สร้างอนาคตกับคนที่เขารักเราดีกว่าคนที่เรารักเขา , ชีวิตที่เหลือต่อจากนี้ขออยุ่กับคนที่เรารักและรักเรา

ขอบคุณข้อมูลบางส่วน โหนกระแส

เรียบเรียง สยามนิวส์