ข่าวสังคม-โซเชียล » หนุ่ม กรรชัย โพสต์แล้ว หลังเมียหอบเงินรางวัลที่ 1 หนี เตรียมกลับไปคืนดีผัว

หนุ่ม กรรชัย โพสต์แล้ว หลังเมียหอบเงินรางวัลที่ 1 หนี เตรียมกลับไปคืนดีผัว

19 November 2022
59   0

จากกรณีที่ นายมะนิช หนุ่มใหญ่ร้อยเอ็ด ถูกรางวัลที่ 1 แต่ไม่รู้หนังสือ เมียสลักชื่อด้านหลังสลากฯ ก่อนผัวโอนเงินเข้าบัญชีเมียที่อยู่กินกันมา 26 ปี จำนวน 5,970,000 บาท แต่เมียหนีไปกับชายอื่น

อย่างไรก็ตาม ต่อมาฝ่ายหญิงออกมายืนยันว่า จะไม่คืนเงินให้ เนื่องจากเป็นผู้เอาลอตเตอรี่ไปขึ้นรางวัลเอง ธนาคารโอนเงินเข้าบัญชีตัวเอง และชายคนดังกล่าวไม่ใช่สามี

ล่าสุด ผู้สื่อข่าว ได้โทรศัพท์สอบถามไปยังนางอังคณารัตน์ เปิดใจอีกครั้งว่า เจ้าของลอตเตอรี่ตัวจริงนั้นคือสามีของตนเองจริง ซึ่งหลังจากถูกรางวัลสามีและตนเองได้เดินทางไปขึ้นรางวัลด้วยกัน สามีบอกว่าเงินรางวัลทั้งหมดจะแบ่งให้ตนเอง 5 ล้านบาท ส่วนสามีเอาแค่ 1 ล้านบาท การขึ้นรางวัลตนเองเป็นผู้เขียนชื่อตัวเองลงหลังใบลอตเตอรรี่ที่ถูกรางวัลเองก่อนขี้นเงิน และตนเองก็เป็นคนขึ้นเงิน

ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นยอมรับว่า หลังจากถูกรางวัลมีปัญหาไม่เข้าใจกันเล็กน้อยโดยสามีคิดว่าตนเองหลังถูกรางวัล แล้วตนเองไปมีชายคนอื่น ไม่ใช่เรื่องจริง และล่าสุดขณะนี้ตนเองได้โทรศัพท์พูดคุยกับสามีแล้วเข้าใจกันมากขึ้นแล้ว และยืนยันภายใน 1-2 วันนี้จะกลับไปคืนดีกัน และใช้ชีวิตสามีภรรยาร่วมกันเหมือนเดิม ส่วนเงินรางวัล 6 ล้าน แบ่งออกเป็น 1 ล้าน สามีเอาไปส่วนอีก 5 ล้าน ตนเองเอามาจัดการ โดยตนเองมีลูกทั้งหมด 3 คน คนโตได้แบ่งให้ 2 แสน คนกลางให้ไป 5 แสน ส่วนลูกคนเล็กสาววัย 11 ขวบ ได้เตรียมเงินให้ 1 ล้าน

ส่วนที่เหลืออีก 3 ล้านเศษได้เอาไปใช้หนี้ ธ.ก.ส. และยังมีเงินเหลือในบัญชีตนเองตอนนี้อีก 3 ล้านกว่าบาท ยังไม่ได้คิดจะเอาไปทำอะไร ซึ่งหลังจากคืนดีกันแล้วจะตกลงเรื่องการแบ่งเงินกันใหม่ ส่วนที่หลายคนบอกว่าการถูกรางวัลครั้งนี้เป็นทุกขลาภ ตนเองก็เชื่อ และรู้สึกเสียใจ แต่ก็ถือว่าเป็นบทเรียน และเป็นบททดสอบที่จะต้องข้ามผ่านไปด้วยกันให้ได้

เกี่ยวกับเรื่องนี้กรรชัยก็ได้ออกมาโพสต์ทันที หลังเมียประกาศจะกลับไปคืนดีกับผัว พร้อมกับได้ระบุข้อความว่า หอนกระแสสินะ งานนี้ทำเอาหลายคนถึงกับมาคอมเมนต์กันสนั่น

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณ โหนกระแส , หนุ่ม กรรชัย

เรียบเรียง สยามนิวส์