หวยเด็ดเลขดัง » ผู้ใหญ่เบียร์ ซื้อลอตเตอรี่ หลังแก้บนท้าวเวสสุวรรณ

ผู้ใหญ่เบียร์ ซื้อลอตเตอรี่ หลังแก้บนท้าวเวสสุวรรณ

26 November 2022
51   0

จากกรณี นายทรงพล สุขสมบูรณ์ หรือผู้ใหญ่เบียร์ ผู้สนับสนุนสมาคมอยุธยารวมใจ ที่มาช่วยค้นหา นายมาวิน เนตร์เดชา หรือน้องมาวิน อายุ 18 ปี นักท่องเที่ยวที่ตกน้ำในอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ ได้ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 6 ล้านบาท

ล่าสุด ผู้ใหญ่เบียร์ ได้มาแก้บน ที่หน้าท้าวเวสสุวรรณ วัดโพธิ์กบเจา ต.กบเจา อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมกับถวายดอกกุหลาบสีแดงจำนวน 999 ดอก และจัดรถแห่ มารำรอบพระอุโบสถ จำนวน 3 รอบ

ผู้ใหญ่เบียร์ กล่าวว่า วันนี้ได้มาแก้บน หลังจากที่ตนเองนั้น ประสบความสำเร็จในธุรกิจ และยังมาโชคดีกับการถูกรางวัลที่1 อีกด้วย

โดยบรรดานักหาเลขต่างมาขอเลขจากผู้ใหญ่เบียร์เป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ พบว่าเลขนำโชคงวดที่แล้วคือทะเบียนรถของผู้ใหญ่เบียร์ คือหมายเลข 789 และวันนี้ผู้ใหญ่เบียร์ ยังมีรถอีกหนึ่งคันซึ่งเป็นเลขทะเบียนหมายเลข 168

ซึ่งผู้ใหญ่เบียร์ บอกว่าจะซื้อหมายเลขนี้ นอกจากนี้ยังมีเลขฝาโล-งของน้องมาวิน ที่ทีมงานผู้ใหญ่เบียร์ ได้เข้าไปร่วมในการกู้ขึ้นจากเขื่อน จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นหมายเลขฝาโล-ง 749

และยังมีอีกหนึ่งตัวเลข คือ 20-02 หมายถึง วันที่เกิดเหตุ 20 ตุลาคม และมากู้ได้ในวันที่ 20 พฤศจิกายน และเรือที่พบน้องมาวิน เป็นลำแรก คือหมายเลข No.02 นั่นเอง

เรียบเรียง มุมข่าว