ข่าวสังคม-โซเชียล » หนุ่มเห็นผัวปาดน้ำตา ง้อเมียกลางถนน ขับรถตามมาตั้งไกล ขอร้องให้กลับมาคืนดี ได้ยินสิ่งที่ผู้หญิงพูด แทบทรุดลงกับพื้น

หนุ่มเห็นผัวปาดน้ำตา ง้อเมียกลางถนน ขับรถตามมาตั้งไกล ขอร้องให้กลับมาคืนดี ได้ยินสิ่งที่ผู้หญิงพูด แทบทรุดลงกับพื้น

7 December 2022
46   0

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งที่ชื่อ @aoppaopp125 ซึ่งเป็นกลุ่มบิ๊กไบค์ ระหว่างทางกลับจากเขาใหญ่ พบรถเก๋งคันสีแดงจอดอยู่กลางถนน และรถก็ติดอย่างหนัก เลยจอดรถเข้าไปดู ปรากฎว่าเห็นผู้ชายกำลังเคลียร์ฝ่ายหญิง ซึ่งฝ่ายชายอ้างว่า เป็นแฟนกัน ซึ่งฝ่ายหญิงได้สวนกลับทันที ว่าไม่ใช่แฟนช่วยหนูด้วยค่ะ แจ้งตำรวจเลย จากนั้นฝ่ายชายพยายามที่จะถอดกุญแจรถเก๋ง เพื่อไม่ให้ผู้หญิงหนี ซึ่งฝ่ายชายได้เล่าว่า ขับรถตามมาง้อฝ่ายหญิง ฝ่ายหญิงนอกใจ มีคนอื่น ซึ่งทางด้านเจ้าของคลิปก็ได้พยายามบอกว่าให้ไปคุยกันในปั๊ม เพราะตอนนี้รถติดมาก ฝ่ายชายก็พยายามที่จะเข้าไปนั่งในรถเพื่อสตาร์ทรถ แต่ฝ่ายหญิงกลับไม่ยอม และทางกลุ่มเจ้าของคลิปก็บอกให้ใจเย็น ก่อนที่ฝ่ายชายจะลงมาจากรถและหันมาพูดเสียงสั่น น้ำตาคลอกับกลุ่มบิ๊กไบค์ว่า โหพี่ เมียผมนะพี่ ต่อมาฝ่ายชายก็พยายามอธิบายว่า ที่ตามมาไม่ได้มีเจตนาไม่ดี แค่ตามมาง้อเท่านั้น ฝ่ายหญิงก็ตอบกลับทันที จะง้อทำไมไม่ง้อดีๆมาขับรถปาดหน้าแบบนี้ได้ยังไง โดยมีข้อความในภาพระบุว่า ระหว่างกลับจากเขาใหญ่ผัวเมียทะเลาะกันกลางถนน ส่วนเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรนั้นตามไปดูในคลิปกันเลยค่ะ

ภาพจาก @aoppaopp125

ภาพจาก @aoppaopp125

ภาพเหตุการณ์

ภาพจาก @aoppaopp125

ภาพจาก @aoppaopp125

ภาพจาก @aoppaopp125

หลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น จะมีสักกี่คนที่กล้ามาช่วยแบบนี้ เราเองก็เคยเจอเหตุการณ์ แบบนี้ไม่มีใครช่วยเลย พวกคุณ ใจสุดยอด มาก , รถก็ติด เมียก็ทะเลาะ โอ้ยน้อชีวิต , เรื่องผัวเมียบางครั้งก้อช่วยเถอะอค่ะ บางคนอยากจบแต่มันจบไม่ได้จริงๆ ขอบคุณพวกพี่ๆ

>>>>>>>ชมคลิป<<<<<<<

อย่างไรก็ตามคงต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะ ว่าเรื่องนี้จะจบลงอย่างไร หลังเรียกตำรวจมาช่วยเจรจา

เรียบเรียง สยามนิวส์